Dự án shophouse The Center thuộc phân khu trung tâm tại Sun Grand City Hillside Residence, nằm trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group.

Dự án shophouse The Center Phú Quốc được thiết kế theo phong các Italia, với kết cấu 5 tầng, bao gồm 364 căn shophouse phù hợp với mọi loại hình kinh doanh khác nhau. Cư dân và du khách sẽ được hòa mình vào những con đường uốn lượn, hướng ra những dãy nhà phố mang nhiều màu sắc tươi sáng đầy nổi bật.

Dự án shophouse The Center

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/uu-dai-lon-khi-mua-shophouse-the-center-phu-quoc/

Shophouse The Center sẽ mở ra cơ hội đầu tư lớn 2021

Đây có thể nói là dự án duy nhất tích hợp đủ 3 yếu tố mà những nhà đầu tư thông thái luôn tìm kiếm, đó là giá trị sở hữu lâu dài – View biển ấn tượng – Tiềm năng du lịch.

Điểm thu hút của dự án shophouse The Center

Dự án nằm tại trung tâm quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí lớn nhất tại Phú Quốc, nơi hàng năm sẽ diễn ra các lễ hội văn hóa có quy mô hoành tráng. Đến với nơi đây, du khách sẽ được tận hưởng chuỗi nhà hàng ven biển với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cùng chiêm ngưỡng cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

Ngoài ra, du khách sẽ được tham quan phố dạo bộ trên biển đầu tiên tại Việt Nam cùng với những công trình đẹp mắt như Cầu Hôn, Cầu Tình Yêu, Tháp Đồng Hồ… Du khách và cư dân sẽ hòa mình trong không khí nhộn nhịp, vui tươi của quảng trường âm nhạc, ánh sáng Vortex hoành tráng nhất hiện nay.

Dự án shophouse The Center

Xem thêm: Tiềm lực của shophouse The Center Phú Quốc được thể hiện thế nào?

Shophouse The Center Phú Quốc được thừa hưởng các tiện ích tuyệt vời

Như khu vui chơi trẻ em, quảng trường con Sò, phố dạo bộ, vườn hoa, những bậc thang lãng mạn hay những nhà hàng, quán ăn, quán cà phê ngoài trời để vừa được ngắm cảnh, vừa được thưởng thức đồ ăn thức uống tuyệt vời.

Vào thời điểm hiện nay đại dịch Covid đang diễn ra, sẽ là thách thức lớn đối với ngành du lịch trong nước nên tất cả các dự án đều đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, nếu chúng ta có tầm nhìn xa hơn thì, khi đại dịch qua đi – đó chính là sự hồi sinh của ngành du lịch.

Dự án shophouse The Center

Ngay từ đầu năm dự án shophouse The Center đã được mở bán từ tháng 4 năm 2021 và vẫn còn những căn shophouse đang chờ booking cho các giai đoạn tiếp theo.

Trong tương lai cơ hội gặp được những dự án tuyệt vời như thế này không còn nhiều. Chính vì vậy mà nhà đầu tư thông minh không thể bỏ qua dự án shophouse The Center, đây sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời trong năm 2021.

Có thể bạn quan tâm: Dự án The Center Phú Quốc hứa hẹn là một sản phẩm mang tính đột phá