Dự án shophouse The Center thuộc dự án phân khu nhà phố thương mại của phân khu The Center với tiền năng phát triển vô tận.

Vấn đề pháp lý là vấn đề mà mọi nhà đầu tư luôn quan tâm nhất khi mua vào sở hữu các vấn đề liên quan đến Bất động sản. Vậy tính pháp lý của dự án shophouse The Center như thế nào? Khi mua shophouse The Center có được cấp sổ đỏ không?

Bài viết trước liên quan: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/the-center-phu-quoc-vo-nhung-gia-tri-tu-cai-tam-cua-chu-dau-tu/

Tất tần tật về dự án shophouse The Center

– Chủ Đầu tư: Sun Group.

– Diện tích: 16.9 ha (tổng tất cả phân khu).

– Vị trí: Dự án shophouse The Center nằm trong phân khu The Center thuộc dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence. Với tứ cận dự án: Phía Đông giáp Khu đô thị Sun Grand City New An Thới, Phía Tây giáp Sun Premier Village Primavera. Phía Nam giáp Ga đi cáp treo Hòn Thơm.

– Số lượng căn hộ của dự án: Theo dự tính 364 căn shophouse.

– Tiến độ dự án: Quy I năm 2011 tiến hành khởi công xây dựng; kết thúc thi công và bàn giao công trình vào Quý II năm 2022.

Dự án shophouse The Center Phú Quốc

Tính pháp lý của shophouse The Center

Shophouse The Center thuộc 6% quy đất hiếm trong quỹ đất phát triển của Phú Quốc có có quyền sử dụng đất lâu dài từ 50 – 70 năm tùy thuộc vào khu vực, vị trí nhưng khi hết thời hạn này được gia hạn thêm thời gian sở hữu. Nên các nhà đầu tự không phải lo ngại khi đầu tư vào shophouse The Center hết thời hạn pháp lý.

Hầu hết các shophouse The Center là loại hình đất đô thị, nên toàn bộ các căn nhà phố tại đây được sở hữu lâu dài 100% và được cấp sổ hồng riêng từng căn để công nhận quyền sử dụng của cho các nhà đầu tư (Sổ hồng còn gọi là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà, tài sản khác trên đất là chứng nhận quyền sử dụng QSDĐ, sở hữu nhà và tài sản hình thành trên đất).

Dự án shophouse The Center Phú Quốc

Xem thêm: The Center Phú Quốc sở hữu tầm view xuất sắc tại Nam Đảo

Tiền năng phát triển của dự án The Center

Theo thông kế số lượng khách du lịch đến với Địa Trung Hải nghỉ dưỡng, du lịch khoảng 6 triệu lượt/tháng. Nên các dự án về Shophouse luôn được ưu tiên phát triển. Đồng thời, dự án Shophouse The Center do chủ đầu từ Sun Group – 1 tập đoàn lớn về bất động sản tiến hành triển khai, thi công, xây dựng nên việc biến shophouse The Center thành trung tâm của trung tâm của Địa Trung Hải chỉ là vấn đề thời gian.

Dự án shophouse The Center Phú Quốc

Các căn hộ shophouse The Center định hướng phát triển theo hướng thương mại hóa dịch vụ (nghỉ dưỡng, du lịch, mua sắm… cao cấp) nên đâu là một dự án tiền năng không thể bảo qua.

Với tính pháp lý vững vàng đối với nhà đầu tư cộng thêm vị trí đắc địa có 1 không 2 tại Địa Trung Hải nên dự án shophouse The Center là dự án không thể bỏ qua đối với những nhà đầu tư thông minh.

Có thể bạn quan tâm: Shophouse The Center Phú Quốc sát biển có thể sở hữu lâu dài