Dự án shophouse The Center Phú Quốc sẽ là điểm dừng chân mới của du khách trong tương lai bởi nơi đây hội tụ đủ mọi điều kiện từ vui chơi giải trí, tham quan mua sắm cho đến nghỉ dưỡng bậc nhất cả nước.

Shophouse The Center Phú Quốc có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, cùng những công trình có quy mô hoành tráng luôn chào đón du khách từ khắp nơi trên thế giới. Thiên nhiên đã ưu ái cho nơi đây có một khí hậu quanh năm mát mẻ, với vùng biển vô cùng hiền hòa, thích hợp cho khách du lịch ghé thăm vào bất cứ mùa nào trong năm.

Dự án shophouse The Center Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/kham-pha-cong-trinh-bieu-tuong-dang-cap-trong-the-center-phu-quoc/

The Center Phú Quốc sẽ là điểm dừng chân mới của du khách

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng hàng năm tại Phú Quốc, tập đoàn Sun Group đã cho ra đời nhiều dự án với các mảnh ghép khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vui chơi nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Dự án shophouse The Center Phú Quốc là dự án được thừa hưởng những đặc quyền thương mại riêng cùng những công trình biểu tượng như Tháp đồng hồ, Cầu Hôn, quảng trường nhạc nước Vortex… Khu nhà phố cũng được phát triển đa dạng ngành nghề từ thời trang, nghệ thuật cho tới spa, phòng gym, lưu trú, nghỉ dưỡng.

Dự án shophouse The Center Phú Quốc

Với nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một tăng cao tại Phú Quốc đã giúp nơi đây đẩy mạnh tốc độ phát triển về dân số cũng như các hoạt động vui chơi, giải trí, kinh doanh nghỉ dưỡng cao cấp. Nhằm níu chân những du khách khó tính, Phú Quốc cũng đầu tư đến ẩm thực với các chuyên gia hàng đầu thế giới. Trong tương lai sẽ có chuỗi nhà hàng ẩm thực với nhiều thương hiệu nổi tiếng cùng những món ăn mang đậm bản sắc dân tộc.

Xem thêm: The Center Phú Quốc là 1 phần trong chiến lược của Sun Group

Shophouse The Center Phú Quốc còn là tâm điểm của các khu du lịch nổi tiếng

Công viên nước, cáp treo, Bãi Kem, Central Village, Mũi Ông Đội… Hàng năm tại nơi đây sẽ diễn ra khác lễ hội văn hóa nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa và giao thoa giữa các nền văn hóa khác nhau. Nơi đây chắc chắn sẽ là điểm đến không thể chối từ của du khách trong và ngoài nước.

Dự án shophouse The Center Phú Quốc

Phân khu The Center Phú Quốc là điểm sáng trong quần thể du lịch – nghỉ dưỡng của Sun Group, với lối thiết kế độc đáo đầy lãng mạn khiến du khách bồi hồi xao xuyến mỗi khi ghé thăm. Nơi đây chắc chắn sẽ là điểm dừng chân mới của du khách trong và ngoài nước.

Trong tương lai dự án shophouse The Center Phú Quốc sẽ trở thành thanh phố sôi động bậc nhất trong cả nước, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi ích kinh doanh cũng như tiềm năng phát triển các dịch vụ khác.

Có thể bạn quan tâm: Bí mật tuyệt vời của shophouse The Center bạn có biết?