Du an shophouse The Center Phu Quoc sở hữu xu hướng nghỉ dưỡng vui chơi giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, là tiềm năng hái ra tiền của nhà đầu tư.

Shophouse The Center Phú Quốc sở hữu 364 căn hộ shophouse tọa lạc tại vị trí trung tâm vô cùng đắc địa cùng cơ sở hạ tầng được đồng bộ, quy hoạch rõ ràng. Chính vì vậy mà dự án này sẽ trở thành bất động sản được nhiều nhà đầu tư săn đón, nhằm đem lại nhiều giá trị và là công cụ hái ra tiền đầy tiềm năng.

Dự án shophouse The Center Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-shophouse-the-center-phu-quoc-hoi-tu-du-dieu-kien-nghi-duong/

The Center Phú Quốc trung tâm hái ra tiền của các nhà đầu tư

Một bất động sản được xem là kênh hái ra tiền thì cần phải hội tụ đủ 3 yếu tố như bất động sản liên tục tăng, sản phẩm đầu tư hấp dẫn và có yếu tố đòn bẩy tài chính.

– Bất động sản liên tục tăng:

Như chúng ta đều biết, quỹ đất được sở hữu lâu dài tại Phú Quốc vô cùng ít, tuy nhiên dự án The Center lại nằm trong vùng được sở hữu lâu dài và có giá trị kế thừa cho thế hệ sau.

Trong tương lai bất động sản sẽ không ngừng tăng cao, đặc biệt là những khu du lịch nghỉ dưỡng được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Dự án không chỉ có nhà chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Sun Group mà còn hướng đến một môi trường sống an lành, hiện đại.

Dự án shophouse The Center Phú Quốc

– Sản phẩm đầu tư hấp dẫn:

Những nhà đầu tư thường có rất nhiều kênh đầu tư có thể hái ra tiền như vàng, cổ phiếu, chứng khoán…, tuy nhiên bất động sản luôn là lĩnh vực được chọn mặt gửi vàng.

Bởi theo các chuyên gia, các nhà đầu tư nên lựa chọn những sản phẩm đầu tư có tính thanh khoản cao sẽ đem lại nhiều giá trị lợi nhuận trong tương lai.

Xem thêm: Khám phá công trình biểu tượng đẳng cấp trong The Center Phú Quốc

Dự án shophouse The Center là dự án được nằm trong khu du lịch nghỉ dưỡng lớn

Với các sản phẩm shophouse hứa hẹn là kênh đầu tư tiềm năng có tính thanh khoản cao.

– Yếu tố đòn bẩy tài chính:

Hiện nay trong năm 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid nên lãi suất huy động của nhiều ngân hàng giảm mạnh, kéo theo lãi suất mua nhà cũng giảm.

Dự án shophouse The Center Phú Quốc

Các chuyên ra cho rằng, việc lãi suất mua nhà sẽ còn tiếp tục duy trì ở mức thấp đến hết năm 2021 nhằm kích cầu mảng bất động sản đang tạm đứng im. Bên cạnh đó các chủ đầu tư cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi trong thời điểm này nhằm tạo lực đẩy kép cho thị trường.

Dự án shophouse The Center Phú Quốc hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có của một bất động sản hái ra tiền và được đặt ngay tại vị trí trung tâm của hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Chính vì vậy mà nhiều nhà đầu tư đã sở hữu những căn trong dự án shophouse The Center với tiềm năng đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm: The Center Phú Quốc là 1 phần trong chiến lược của Sun Group