Đến với dự án shophouse The Center bạn được hưởng những chính sách về giá cả ưu đãi đặc biệt hấp dẫn.
Để mua một căn hộ, thì một trong những điều quan trọng nhất đó là giá cả của căn hộ đó trên thị trường. Vậy mức giá của các căn hộ thuộc dự án shophouse The Center giao động như thế nào, và khi mua căn hộ khách hàng được hưởng những chính sách ưu đãi nào.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/phan-khu-the-sea-duoc-xem-la-tieu-diem-cua-the-center-phu-quoc/

Chính sách Đặt mua sớm tốt nhất tại Shophouse The Center

Khi bạn đặt mua sớm một căn hộ của dự án shophouse The Center thì bạn sẽ nhận được một gói chiết khấu vô cùng hời. Khi bạn muốn mua một căn hộ nhỏ hơn 5 tỷ đồng, thì ngay lập tức bạn sẽ được chiết khấu đến 50 triệu đồng. Và khi bạn mua căn hộ với giá lớn hơn 5 tỷ đồng thì bạn sẽ được chiết khấu đến 100 triệu đồng. Hãy tính toán kỹ lưỡng để có thể mua được căn hộ ưng ý với giá hời bạn nhé.

Chính sách về chiết khấu dành riêng cho khách hàng quen.

Đối với những khách hàng đã sở hữu một căn hộ thuộc dự án The Center – thì sẽ có chương trình ưu đãi được chiết khấu thêm 1% khi mua căn hộ thứ 2. Như vậy khi mua căn hộ có giá khoảng 5 tỷ bạn sẽ được chiết khấu đến 50 triệu đồng.

Miễn phí quản lý.

Không những được hưởng những chính sách ưu đãi về chiết khấu mà khách hàng khi mua căn hộ tại Dự án shophouse The Center còn sở hữu gói ưu đãi khác. Kể đến đó là gói ưu đãi miễn phí dịch vụ trong suốt 24 tháng. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản về chi phí quản lý căn hộ trong vòng hai năm.

Có thể bạn quan tâm: The Center Phú Quốc được ví như thiên đường bất động sản phía Nam

Hỗ trợ tài chính cũng là 1 chính sách đặc biệt tại The Center

Bạn đang gặp khó khăn trong việc mua căn hộ vì lý do tài chính. Bạn sẽ được cho vay vốn với lãi suất 0% với tỷ lệ được vay lên tới 65%. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bạn có thể được hỗ trợ về khoản vay này.

Ngoài ra còn vô số những chính sách ưu đãi khác đến từ Sun group khi bạn mua hoặc thực hiện đầu tư bất động sản ở shophouse The Center.

Một trong những lý do khiến cho nhiều khách hàng tìm đến và thực hiện mua và đầu tư các căn hộ nơi đây là bởi vì có nhiều chính sách. Với nhiều chính sách ưu đãi khi mua căn hộ tại các dự án shophouse The Center. Bạn không còn lo ngại nhiều về vấn đề tài chính, cũng như có thêm tự tin và quyết đoán để tậu ngay cho mình và gia đình mình một căn hộ đẹp với đầy đủ tiện nghi. Giúp cuộc sống của gia đình bạn trở nên tốt hơn, mọi cơ sở vật chất cũng trở nên tốt hơn. Từ đó giúp cho đời sống về mặt tinh thần cũng được cải thiện đáng kể.

Xem thêm: Shophouse The Center Phú Quốc làm mưa làm gió ở đảo ngọc