Sun Tropical Village Phu Quoc của tập đoàn Sun Group nằm trong quần thể nghỉ dưỡng của Phú Quốc – nơi sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ ban tặng vươn lên thành điểm đến độc đáo thu hút và khác biệt.

Đến với Sun Tropical Village, khách hàng dễ dàng tìm cho mình được một không gian nghỉ dưỡng phù hợp với khả năng chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, cùng không gian mua sắm tiện ích sang chảnh bên cạnh đó là những tiện ích đa dạng khác.

Sun Tropical Village Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/sun-tropical-village-phu-quoc-co-vi-tri-ket-noi-he-sinh-thai-ty-do/

Sống như nghỉ dưỡng tại Sun Tropical Village thiên đường nghỉ dưỡng “làng nhiệt đới”

Có thể nói ba tầng thiên nhiên đã góp phần tạo cho Sun Tropical Village Phú Quốc trở thành dự án mang hơi hướng thiên nhiên cao cấp, tối đa hóa những trải nghiệm của khách ghé thăm.

Có 3 dạng loại hình sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích cũng như hoàn cảnh là biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự tứ lập. Tất cả đều không bị mang hình hài khuôn khổ mà tạo được kiểu dáng kết cấu đa dạng linh hoạt, sẽ là lựa chọn đặc biệt cho những ai dành tình cảm cho đảo Ngọc đẹp xinh, muốn tìm về một cuộc sống có vùng trời trải nghiệm đậm chất nhiệt đới. Những căn biệt thự với mỗi vẻ riêng sẽ trở thành căn nhà theo phong cách yêu thích, thiết kế chức năng và nội thất theo yêu cầu cho gia chủ thêm phần tự do tận tưởng không gian riêng tư.

Sun Tropical Village Phú Quốc

Điểm đặc biệt đầu tiên phải kể tới vị trí tọa lạc của dự án, nằm ngay vị trí trung tâm Nam Phú Quốc. Vùng đất đẹp xinh này được những bàn tay khối óc sáng tạo đã kiến thiết nên những công trình tâm huyết, từ đó đưa dự án trở thành điểm đến mới, đưa thành phố Phú Quốc lột xác một cách ngoạn mục. Phong cách nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe ngày càng được lên ngôi thì xu hướng nghỉ hưu với những trải nghiệm hoàn hảo luôn thu hút trong những năm vừa qua.

Sun Tropical Village Phú Quốc

Xem thêm: Tropical Phú Quốc – biệt thự mang dấu ấn làng nhiệt đới

Biệt thự tại dự án Tropical Village mang lại sự hoài cổ

Đậm chất dấu ấn của thời gian với sự kết hợp phong cách Pháp lãng mạn cùng văn hóa Á Đông hòa hợp tinh tế.
Dự án biệt thự rừng xanh Sun Tropical Village Phú Quốc mang đến những trải nghiệm đột phá từ mô hình Wellness hướng đến phương diện sống nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe và trị liệu. Du khách nghỉ ngơi ở đây sẽ có cơ hội cân bằng sức khỏe với thiên nhiên theo đúng chuẩn Thân – tâm – trí. Mô hình này cũng đã phát triển thành công tại nhiều quốc gia, điều này cho thấy định hướng của Phú Quốc không chỉ hướng mục tiêu đến khách hàng trong nước mà còn chiều lòng những bạn bè quốc tế.

Có thể bạn quan tâm: Tropical Phú Quốc cho cuộc sống xanh an toàn và yên bình