Nhìn chung, đảo Phú Quốc đang thay đổi theo từng ngày, dần trở thành trung tâm mới của đất nước, với hơn 50 công trình lớn nhỏ, trong đó có dự án The Center Phú Quốc.

Các nhà đầu tư sở hữu bất động sản nằm trong hệ sinh thái của du an The Center Phu Quoc đã nắm chắc tài sản sinh lời bền vững, trước lúc đất nền tăng giá vì sản phẩm tốt, vị trí đẹp ngày càng ít dần.

Theo thống kê, tổng lượng khách du lịch đã đến tham quan Phú Quốc chỉ trong 4 ngày từ 30/4 đến 3/5 năm nay là 91.406 lượt khách du lịch, tăng 13,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Công suất phòng đạt hơn 80%. Mới đây, Phú Quốc được chọn làm thí điểm “giấy thông hành vắc xin” đón khách du lịch và tiếp tục chứng tỏ vị thế hàng đầu của điểm du lịch này.

Dự án The Center Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/mua-shophouse-huong-tat-ca-he-sinh-thai-du-an-the-center-phu-quoc/

Hệ sinh thái của dự án The Center luôn đón một lượng lớn khách du lịch

Trong những năm gần đây, dân số Phú Quốc tăng với tốc độ hàng năm trên 18% (gấp ba lần mức trung bình của cả nước). Dân số ngày càng đông, lượng khách du lịch ngày càng tăng là đòn bẩy thúc đẩy phát triển các hoạt động du lịch, vui chơi giải trí, kinh doanh, nghỉ dưỡng chất lượng cao, đón hàng trăm nghìn lượt khách mỗi ngày và tạo ra nguồn thu nhập khổng lồ. Về hệ sinh thái du lịch độc đáo, dự án The Center Phú Quốc đã tạo ra những trải nghiệm đa dạng ở phía Nam đảo.

Ngoài ra, đón đầu kế hoạch quy hoạch quốc gia vừa được thủ tướng phê duyệt, An Thới sẽ được quy hoạch theo kiểu đảo tỷ phú, nối liền với thị trấn Địa Trung Hải, biến nơi đây thành một điểm đến quốc tế. Bên cạnh đó là quần thể các địa điểm du lịch, dịch vụ và nghỉ dưỡng, phù hợp với hướng phát triển của Phú Quốc về phía Nam là trung tâm mới của thành phố. Sự điều chỉnh cơ cấu này là tiền đề cho sự bứt phá mạnh mẽ của Nam Phú Quốc, giúp thị trường bất động sản nơi đây ngày càng phát triển lớn mạnh, hình thành nên một khu cảng thịnh vượng và sôi động ngày đêm.

Dự án The Center Phú Quốc

Trải nghiệm đầy màu sắc cho phép khách du lịch ở lại thị trấn Địa Trung Hải lâu hơn và giúp tăng doanh thu của shophouse.

Xem thêm: Dự án Shophouse The Center Phú Quốc có lợi thế gì?

Đánh giá về The Center Phú Quốc của chuyên gia

Đánh giá về tiềm năng của dự án The Center Phú Quốc, chuyên gia từ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã chia sẻ rằng để tăng giá trị bất động sản, các khoản đầu tư phải được thực hiện một cách có trật tự và đúng kế hoạch.

Tại Nam Phú Quốc, dự án The Center được quy hoạch và hoàn thiện kỹ lưỡng, chiếm được lòng tin của các nhà đầu tư. Đồng thời, hình thành hệ thống đô thị và hệ sinh thái, đầu tư cơ sở hạ tầng du lịch đáp ứng mọi nhu cầu của du khách từ: vui chơi, nghỉ dưỡng, ẩm thực…tạo nên một quy trình hoàn chỉnh.

Dự án The Center Phú Quốc

Nhất là khi nguồn vốn đất đai ngày càng khan hiếm và cơ hội phát triển bất động sản có hạn, nhà đầu tư nào đi trước sẽ sớm thắng lợi, bởi giá trị gia tăng dựa trên hai yếu tố là sự khan hiếm và điểm đặc biệt của dự án thì mới đầu tư kinh doanh có lời.

Nếu bạn đang muốn đầu tư kinh doanh sinh lời cao trong tương lai thì dự án The Center Phú Quốc là điểm sáng nhất trong danh mục đầu tư của bạn ngay lúc này.

Có thể bạn quan tâm: Dự án shophouse The Center Phú Quốc được xem là biểu tượng