Dự án The Center không chỉ ấn tượng bởi lối kiến trúc hiện đại, tái hiện những nét đặc trưng của kiến trúc Địa Trung Hải mà thiết kế của dãy shophouse trung tâm cũng vô cùng thu hút, là lựa chọn lý tưởng để kinh doanh tại một tấc đất tấc vàng đầy tiềm năng.

Dự án The Center

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/diem-nhan-sieu-pham-cua-du-an-shophouse-the-center/

Vị trí trước biển sau núi của dự án The Center

Dự án shophouse The Center nằm trên một đồi độ dốc cao, từ 45 đến 60 mét so với mực nước biển, được bao quanh bởi kiệt tác kiến trúc và thiên nhiên ấn tượng nhất của Phú Quốc như Sun Premier Village Primavera và biển An Thới phía trước. Với bề dày di sản văn hóa, phía đông là Sun Grand City New An Thoi, phía nam là ga cáp treo Hòn Thơm, bên cạnh là khu chung cư cao tầng hiện đại nhất tại Phú Quốc. Vị trí trung tâm và địa hình độc đáo tạo nên hiệu ứng thị giác tuyệt vời cho khu dự án The Center.

Dự án The Center

Dự án shophouse The Center đẳng cấp thế nào?

Dự án The Center có diện tích “khủng” 16,9 ha, hội tụ đủ những yếu tố quan trọng khiến nhà đầu tư quyết định chi tiền.

Điều này cũng lý giải tại sao giỏ hàng của dự án shophouse The Center luôn “sạch sẽ” trong các đợt chào bán hàng. Không cần chu du nửa vòng trái đất, cũng chẳng cần chen chúc, chỉ cần ngồi trên ban công, sân thượng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn tại The Center, du khách có thể dễ dàng tận hưởng trọn vẹn không gian đẳng cấp quốc tế với chương trình pháo hoa, lễ hội và sự kiện.

Xem thêm: Dự án shophouse The Center với chính sách giá bán có gì đặc biệt?

The Center khoản đầu tư hoàn hảo trong kỷ nguyên này

Mặc dù thị trường trở nên “bi quan” hơn do dịch trong hai năm qua, nhiều nhà đầu tư vẫn do dự hoặc lựa chọn các kênh đầu tư mạo hiểm như chứng khoán, tiền số, vàng thì nhóm nhà tư ưu tú tiếp tục “bỏ trứng” vào “rổ” bất động sản, dự án The Center Phú Quốc tiếp tục nhận được sự quan tâm sâu rộng của các chuyên gia đầu tư.

The Center bao gồm 364 căn hộ, được thiết kế năm tầng và hai mặt tiền rộng 8-15 mét, có thể đáp ứng các hoạt động kinh doanh thương mại khác nhau từ làm đẹp, nhà hàng, khách sạn mini, quán cà phê đến phòng trưng bày nghệ thuật. Hiện có 6 ngành hàng sẽ được giảm giá khi kinh doanh tại trung tâm và thị trấn Địa Trung Hải, bao gồm: lưu trú, ăn uống, spa, thời trang, nghệ thuật và du lịch.

Dự án The Center

The Center trung tâm giải trí và thương mại hàng đầu

Tiềm năng phát triển du lịch Phú Quốc vô cùng lớn, dự án The Center sẽ được đầu tư vô số công trình, tiện ích, lễ hội,… được kỳ vọng sẽ hút khách. Hàng triệu khách du lịch đến Nam Đảo, chẳng hạn như:

– Nhà ga cáp treo Hòn Thơm

– Nhạc nước

– Trung tâm sáng chế

– Bãi biển công cộng

– Khu vui chơi giải trí

– Khu vực mua sắm

– Sky Lounge

– Chỗ đỗ xe công cộng

– Dãy nhà hàng

– Bell Tower, cột đá cổ Pompeii, con đường gốm sứ…

– Quảng trường hình sò và sân chơi cho trẻ em

Dự án The Center

Tất cả sự đầu tư này tạo thành một thị trấn nhộn nhịp, không chỉ là điểm đến quốc gia mà còn là điểm đến quốc tế.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư dự án bất động sản đầy tiềm năng thì dự án The Center là điểm hấp dẫn nhất các nhà đầu tư hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Phân khu the Sea được xem là tiêu điểm của The Center Phú Quốc