Hillside Phu Quoc mang nhiều giá trị nổi bật và vị trí địa lý chính là một trong những lợi thế hiếm có khó tìm so với các dự án bất động sản hiện nay.

Nằm tại trung tâm của Phường An Thới thuộc Đảo Ngọc Phú Quốc, dự án Hillside Residence Phú Quốc mang đến một làn gió mới, một hướng kinh doanh mới cho các dự án bất động sản tại đây. Tạo ra một thị trấn địa trung hải ngày càng sầm uất.

Hillside Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/hillside-phu-quoc-duoc-quy-hoach-tren-tong-dien-tich-16ha/

Hillside Phú Quốc – Nơi giao thoải những tinh hoa của các nền văn hóa

Được thiên nhiên ưu ái cho nhiều đặc điểm thuận lợi, kể cả về vị trí địa lý đến cảnh quan. Do đó mà Phú Quốc trở thành một trong những nơi có nền văn hóa đa dạng và là thành phố sầm uất bậc nhất, và cực kỳ có tiếng về du lịch. Do đó mà thừa hưởng được nhiều tinh hoa văn hóa của nhiều nước trên thế giới. Thiết kế tại Hillside Phú Quốc cũng mang phong cách đa dạng với nhiều kiến trúc công trình tiêu biểu đại diện cho nhiều nước trên thế giới, kể đến là:

– Tháp đồng hồ

– Show Vortex

– Cầu hôn

Hillside Phú Quốc

Các địa điểm này là biểu tượng cũng như là những điểm đến rất được nhiều du khách cũng như các cư dân trong khu căn hộ.

Xem thêm: Bật mí về một số điểm đặc biệt tại dự án Hillside Residence

Hillside có lợi thế về khoảng cách đi đến các địa điểm nổi tiếng tại Đảo Ngọc

Được ví như một ngôi làng nhỏ hiện đại ven biển lớn, Hillside Phú Quốc mang đến cho du khách cũng như cư dân tại đây sự tiện nghi. Tại đây bạn không chỉ đang sống mà là đang tận hưởng. Với nhiều địa danh xoay quanh khu căn hộ như:

– Chỉ cần đi khoảng 25km là bạn có thể đến được với “Đông Dương”

– Chỉ cần đi 19km, bạn có thể đến ngay với cảng hàng không quốc tế

Ngoài ra bạn có thể đi đến các địa điểm khác một cách thuận tiện nhất như là: Đến với dự án khác thuộc Sun group đó là Hillside Phú Quốc, Cáp treo hòn thơm, Sun Premier Village, …

Hillside Phú Quốc

Có tiềm năng lớn kết nối và phát triển Phú Quốc

Phú Quốc thu hút một lượng khách du lịch đông đảo, do đó mà cũng được lòng rất nhiều du khách. Từ đó cũng có rất nhiều du khách muốn được ở lại làm việc và sinh sống tại Phú Quốc. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi mà dự án Hillside Residence Phú Quốc trở thành trung tâm gắn kết nền kinh tế cũng như gắn kết văn hóa, kiến trúc, và cả ẩm thực. Tạo nên một Phú Quốc số động và ngày càng sầm uất.

Với sự đa dạng màu sắc cũng như là nơi có sự giao thoa nhiều nền văn hóa. Hillside Phú Quốc sẽ là nơi cho bạn những trải nghiệm thú vị về các dịch vụ lẫn các phương án đầu tư kinh doanh giữa thời kỳ dịch bệnh khó khăn.

Có thể bạn quan tâm: Hillside Residence Phú Quốc chưa bao giờ hết HOT trong năm 2021