Hillside Residence những cung đường sinh lời bậc nhất của các nhà đầu tư thị trường bất động sản tại đảo Ngọc hiện nay

Hillside Residence là dự án đầu tiên trong lĩnh vực cung cấp căn hộ sở hữu lâu dài của tập đoàn Sun Group tại đảo Phú Quốc. Hứa hẹn tạo nên một cuộc sống hưng thịnh, hạnh phúc tại khu kinh tế phát triển tương lai. Thu hút nhiều tiềm năng và đầu tư phát triển trong tất cả mọi lĩnh vực đặc biệt về du lịch.

Hillside Residence

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/hillside-residence-phu-quoc-va-mot-vai-thong-tin-co-the-ban-chua-biet/

Hillside Residence thiên đường của sự phồn hoa

Vị trí địa lý nằm tại vùng sườn đồi, tạo điều kiện đặc biệt tạo nên những cảnh đẹp nên thơ mà không nơi nào sở hữu.

Hillside Residence Phú Quốc sở hữu ưu thế tại vị trí phía tây của vùng đảo, địa hình sườn đồi. Dự án thi công ngay sườn đồi, lấy lưng dựa núi, mặt hướng biển. Chiều cao hơn mực nước biển hơn 100m. Với địa hình trên cao, từ đây ta có thể được sở hữu toàn bộ vẻ đẹp xung quanh vùng đảo phía tây. Nước biển xanh ngát vô tận, bãi cát vàng dưới ánh nắng, không khí xanh mát của rừng cây xanh, luôn mát mẻ quanh năm nhờ gió nhẹ của biển đảo.

Hillside Residence

Các mùa lễ hội nhộn nhịp, quanh năm với các bữa tiệc giai điệu tình ca làm say đắm bao thế hệ.

Hillside Residence thừa hưởng nằm tại trung tâm của những tiện ích. Làm nên sự nhộn nhịp quanh năm của các lễ hội, hoạt động du lịch nổi tiếng ngay tại đảo. Lễ hội trên bờ biển, hoạt động vui chơi, giải trí của cộng đồng, hoà mình vào sự phồn hoa nơi này khiến cuộc sống ở đây luôn vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc. Hàng loạt các điểm đến tuyệt vời cho việc chụp hình, picnic, hay dành cho những đôi tình nhân muốn hẹn hò những nơi lãng mạn. Cho những đôi trẻ chuẩn bị kết hôn chụp ảnh cưới.

Xem thêm: Hillside Residence Phú Quốc là dòng căn hộ hiện đại bậc nhất hiện nay

Hillside hội tụ nhiều yếu tố để trở nên nổi bật giữa nhiều cụm tiện ích đỉnh cao

Hillside Residence nằm ngay trung tâm giữa các tiện ích và quần thể dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng sẵn có của khu vực phía tây của đảo. Chính vì sự tiện ích này làm cho Hillside Residence Phú Quốc càng thêm nổi bật giữa nhiều tiện ích với việc sở hữu chiều cao, vị trí, diện tích, thiết kế án tượng. Hillside Residence như bông hoa mọc giữa đám cỏ xanh là những tiện ích nổi bật nơi này: cầu tình yêu, trung tâm thương mại, công viên nước, chợ đêm, bãi tắm nhân tạo..

Hillside Residence

Hillside Residence một dự án hoàn hảo cho mọi người và mọi nhà đầu tư và sở hữu. Cung cấp đầy đủ các tiện ích hiện đại mang phong cách của Châu Âu. Thiết kế phong cảnh, tiện ích hàng đầu. Cho người sở hữu một tài sản tuyệt vời và sinh lời ngay khi vừa sở hữu. Tin rằng Hillside Residence sẽ là một trong những dự án vươn tầm của biển đảo mà ai cũng muốn được sở hữu.

Có thể bạn quan tâm: Layout điển hình tại căn hộ Hillside Residence Phú Quốc