Bạn có một gia đình nhỏ 4 người, đang sinh sống, làm việc ở Phú Quốc và đang không biết nên tìm mua căn hộ nào? Hillside Residence Phu Quoc với các căn hộ đẹp mắt sẽ giúp bạn.

Bạn đã lập gia đình, đã có cho mình hai em bé, và mong muốn tìm kiếm một căn hộ phù hợp. Căn hộ 2 phòng ngủ và ba phòng ngủ của Hillside Residence – dự án căn hộ nhà ở duy nhất trên hòn đảo ngọc, đi kèm hơn 60 tiện ích xoay quanh khu căn hộ, tuyệt đối sẽ làm bạn hài lòng.

Bài viết trước của dự án: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/hillside-residence-phu-quoc-duoc-xem-la-noi-dau-tu-ly-tuong/

Căn hộ 2 phòng ngủ tại Hillside Residence

Nếu gia đình bạn có hai bé cùng là nam hoặc cùng là nữ, thì căn hộ 2 phòng ngủ nằm trong dự án Hillside Residence Phú Quốc sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Với việc được bố trí 1 phòng ngủ Junior và một phòng ngủ master đẹp hướng biển bạn sẽ có thể sử dụng chúng một cách hữu ích. Đối với phòng ngủ master sẽ được bố trí một giường ngủ lớn, đây nhất định sẽ căn phòng dành riêng cho vợ chồng bạn. Với không gian phòng ngủ sở hữu một ban công lớn hướng ra biển tạo cảm giác thoải mái. Bạn có thể cùng người bạn đời của bạn thư giãn ngay chính trong căn phòng ngủ của bạn.

Hillside Residence Phú Quốc

Phòng ngủ Junior được bố trí 2 giường đơn nhỏ. Rất phù hợp nếu bạn dùng căn phòng này cho hai người con trai hoặc hai người con gái của mình. Bạn có thể trang trí căn phòng trở nên đẹp hơn và phù hợp với sở thích của các con. Ngoài ra căn hộ này còn có thêm 1 phòng khách khá rộng rãi và thoáng mát. Kèm theo là một nhà bếp gọn gàng và tiện nghi, được bố trí sẵn một số vật dụng cần thiết cho gian bếp. Và một phòng WC, phục vụ cho sinh hoạt cá nhân của từng thành viên trong gia đình.

Hillside Residence Phú Quốc

Có thể bạn quan tâm: Căn hộ Hillside Residence Phú Quốc có kiến trúc phong cách homestay

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Hillside Residence

Với gia đình có từ 4 đến 6 người thì các căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Hillside Residence Phú Quốc sẽ là sự lựa chọn ưu việt nhất. Bạn có thể dùng một căn phòng để dành riêng cho vợ chồng bạn. Nếu bạn đang ở chung với ba mẹ thì cũng có thể loại căn hộ này để có một phòng dành riêng cho ba mẹ mình. Nếu bạn chỉ đang sống với gia đình nhỏ của mình thôi, thì nếu bạn đang có 2 bé, một trai một gái thì nên sử dụng dịch vụ của căn hộ này. Với việc mỗi bé đều có một không gian riêng để sinh hoạt là điều cần thiết.

Hillside Residence Phú Quốc

Tuy nhiên nếu bạn muốn tăng tính gắn kết giữa chúng thì cũng có thể bố trí để cho chúng ở chung một phòng. Bạn thấy đấy nếu lựa chọn căn hộ có 3 phòng ngủ bạn sẽ có nhiều cách để bố trí hơn, và sẽ có không gian rộng rãi hơn. Và cũng giống như căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ cũng được bố trí thêm các không gian về bếp, phòng khách hay WC.

Trên đây là một vài thông tin về dự án Hillside Residence Phú Quốc. Hi vọng đã giúp bạn có thêm những gợi ý có thể lựa chọn cho cả gia đình một căn hộ tốt nhất tại Đảo Ngọc.

Xem thêm: Căn hộ Hillside Residence Phú Quốc đáng đầu tư vì sao?