Giữa thiên nhiên mỹ lệ Nam Đảo, The Center Phu Quoc đã kiến tạo nên một thiên đường du lịch tuyệt đẹp, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Những công trình kiến trúc biểu tượng được lấy cảm hứng từ thiết kế Amalfi tinh tế, phóng khoáng do những kiến trúc sư hàng đầu xây dựng. Đây chính là một trong những điểm nhấn nơi thị trấn Nam Địa Trung Hải, mang lại sự hưng thịnh, phồn hoa, hấp dẫn hàng triệu lượt du khách quốc tế ghé thăm. Dự án The Center Phú Quốc với những công trình biểu tượng mĩ lệ hứa hẹn kiến tạo tương lai tốt đẹp cho vùng dất Nam Đảo, mang đến gia trị sinh lời bền vững.

The Center Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/the-center-phu-quoc-la-1-phan-trong-chien-luoc-cua-sun-group/

Biểu tượng phồn vinh trong dự án The Center

Tháp Đồng hồ nằm trại trung tâm Nam Đảo, là tháp đồng hồ cao nhất Việt Nam, được thiết kế theo phong cách Phục Hưng với lối kiến trúc cổ xưa của Châu Âu thế kỉ 19. Đây là ấn tượng không thể bỏ qua cho mỗi du khách đặt chân đến nơi đây.

Là công trình biểu tượng tiên phong trong The Center Phú Quốc, Tháp Đồng hồ là cú hích mở màn tuyệt hảo cho mùa lễ hội độc đáo của thành phố. Tháp đồng hồ còn là địa điểm tổ chức sự kiện thời trang Fashion Voyage 3 mang đẳng cấp quốc tế, là bước đột phá nâng tầm Phú Quốc trở thành thiên đường du lịch hấp dẫn.

The Center Phú Quốc

Xem thêm: Bí mật tuyệt vời của shophouse The Center bạn có biết?

Cầu Hôn kiệt tác nghệ thuật trọng điểm của The Center

Cầu Hôn là một làn gió mới thôi thúc mọi du khách khám phá thị trấn Địa Trung Hải, là điểm du lịch độc đáo phải đến ít nhất một lần trong đời. Bạn phải cùng với người yêu thưởng thức khung cảnh hoàng hôn lãng mạn giữa biển trời mỹ lệ, thanh bình.

Dựa trên câu chuyện tình yêu cảm động của Ngưu Lang – Chức Nữ, Cầu Hôn trở thành địa điểm gặp gỡ, trải nghiệm tình yêu mãnh liệt. Bạn có thể cùng với nửa kia của mình đi dạo trên cầu, thậm chí cầu hôn họ. Đây sẽ là kỉ niệm tuyệt vời cho các cặp đôi.

The Center Phú Quốc

The Center với dự án bể bơi vô cực Premier Village

Đây là dự án bể bơi dài nhất Đông Nam Á với tổng diện tích lên đến 8000m2. Bể bơi này được thiết kế theo mô hình ruộng bậc thang vô cùng độc đáo và tinh tế, là địa điểm check – in tuyệt hảo không thể bỏ qua.

Bạn có thể cùng người thân, người yêu ngâm mình trong bể bơi, thưởng thức những món ăn ngon, ngắm cảnh mây trời. Đây chính là trải nghiệm cuộc sống chất lượng đỉnh cao cho mọi du khách, là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho kì nghỉ dài.

The Center Phú Quốc với Những kiệt tác biểu tượng kiệt tác tại Nam Đảo có những tiềm năng lớn hứa hẹn nâng tầm thị trấn Đại Trung Hải thành thiên đường du lịch quốc tế, làm nên giá trị sinh lời bền vững cho chủ nhân.

Có thể bạn quan tâm: Tiềm năng vượt trội của dự án The Center ít ai biết