Shophouse The Center Phú Quốc tọa lạc tại trung tâm của thị trấn Địa Trung Hải, được bao quanh bởi núi và nước, những bãi cát trắng.

The Center Phú Quốc là điểm đầu mối, khu trung tâm, có không gian thiên nhiên hùng vĩ và giao thông thuận tiện. Đây cũng là nơi phồn hoa nhất trên đảo Phú Quốc.

Shophouse The Center Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/diem-noi-bat-ve-dau-tu-sinh-loi-cua-du-an-the-center-phu-quoc/

The Center Phú Quốc hình thức kinh doanh lâu dài không thể bỏ qua

Shophouse The Center Phú Quốc bao gồm hạng mục căn hộ để ở và shophouse. Là sản phẩm bất động sản không thể thiếu trong các dự án quy mô lớn vì vừa đáp ứng nhu cầu mua sắm vừa giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

The Center nằm trong khu đô thị cao cấp, có lợi thế tuyệt đối là có lượng khách hàng khá giả và sẵn có, cụ thể là cư dân trong khu vực. Sau mỗi ngày làm việc, sự tiện lợi luôn được ưu tiên, và The Center Phú Quốc là lựa chọn mua sắm đáp ứng các tiêu chí trên của cư dân. Vì vậy, shophouse The Center còn là không gian sống, không chỉ là nền tảng thương mại, mà còn có khả năng tăng giá trong tương lai và nhanh chóng thu lợi nhuận.

Shophouse The Center Phú Quốc

Ngoài ra, nhà đầu tư lựa chọn The Center Phú Quốc còn được tận hưởng những tiện ích công cộng đồng bộ và môi trường sống chất lượng cao, an toàn, văn minh được quy hoạch tổng thể. The Center Phú Quốc có tính thanh khoản tốt, tiềm năng kinh doanh ổn định, cơ hội sở hữu lâu dài, tỷ suất lợi nhuận cao, có sức hấp dẫn đầu tư và thương mại rất lớn.

Thực tế, nhiều chuyên gia bất động sản cũng đánh giá, đầu tư vào shophouse The Center Phú Quốc thường sinh lời cao hơn so với cho thuê căn hộ chung cư hoặc gửi ngân hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến mô hình đầu tư shophouse thì sẽ không thể bỏ qua dự án này. Do có vị trí chiến lược nên căn hộ The Center Phú Quốc nằm trên trục đường lớn và xung quanh có rất nhiều công trình biểu tượng. Điều này sẽ đảm bảo hiệu quả thương mại và tạo ra giá trị cho thuê. Dưới góc độ thị trường, dự án The Center được coi là “mỏ vàng”, giúp kinh doanh trong khu vực trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Shophouse The Center Phú Quốc

Xem thêm: Tiềm năng đầu tư sinh lời của dự án The Center Phú Quốc

The Center Phú Quốc có lượng khách hàng phong phú và cư dân trong khu vực

Phú Quốc còn là dự án có nhiều tiện ích công cộng đẳng cấp và khác biệt như trung tâm mua sắm Primavera, Cầu Hôn, sân khấu nhạc nước Vortex, ga đi cáp treo Hòn Thơm, quảng trường Sorento, tháp chuông đồng hồ trung tâm. Đây là những công ty công ích sẽ khẳng định chất lượng cuộc sống phù hợp với tiêu chuẩn “đẳng cấp thế giới” mà Phú Quốc nhắm tới.

Với những tiềm năng và lợi thế đó, Phú Quốc được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến tiềm năng của đông đảo cư dân và các nhà đầu tư thương mại tại shophouse The Center Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Dự án shophouse The Center Phú Quốc mang lại nhiều giá trị