Sun Tropical Phu Quoc là một phần của khu rừng nguyên sinh, nơi mệnh danh là lá phổi xanh của Phú Quốc. Đây là điểm đến tuyệt vời của những khách du lịch wellness.

Đảo ngọc Phú Quốc có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ cực nhanh, được các chuyên gia trong giới bất động sản nhận định rằng đây sẽ là “Singapore thứ hai” khi các dự án hoàn thiện đồng bộ. Do vậy mà giá trị bất động sản tại Phú Quốc ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Đặc biệt là các sản phẩm bất động sản được cấp quyền sở hữu lâu dài như Sun Tropical Village.

Sun Tropical Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/sun-tropical-phu-quoc-khoi-dong-lan-song-bat-dong-san-wellness/

Những lợi thế thiên nhiên đã ban tặng cho Phú Quốc và dự án Tropical Phú Quốc

Hầu hết các nhà đầu tư bất động sản tại Phú Quốc đều biết nơi đây được thiên nhiên ưu ái, sở hữu một hệ sinh thái biển mà thế giới cũng phải ngưỡng mộ. Tiêu biểu như bãi Kem, thuộc Top 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Và nhiều bãi biển khác tại Phú Quốc cũng được thế giới đánh giá cao về vẻ đẹp hoang sơ nguyên bản.

Hệ động – thực vật phong phú, minh chứng là Vườn quốc gia Phú Quốc được UNESCO công nhận với hơn 1000 loài động – thực vật nhiệt đới quý hiếm.

Sun Tropical Phú Quốc

Hơn thế nữa, Phú Quốc còn sở hữu thời tiết ôn hòa quanh năm, nhiệt độ luôn ổn định ở mức từ 25 đến 35 độ C. Nơi đây luôn mang đến sự khoan khoái dễ chịu cho cư dân và du khách, đây cũng chính là lợi điểm giúp Phú Quốc ngày càng thu hút du khách quốc tế nhiều hơn. Giúp doanh thu của ngành du lịch tại Phú Quốc luôn ổn định và gia tăng đều đặn suốt năm.

Xem thêm: Tận hưởng việc detox cơ thể hoàn hảo mỗi  ngày tại Sun Tropical Village

Những lợi thế do chủ đầu tư Sun Group tạo nên tại Tropical Phú Quốc

Sun Tropical không chỉ nằm trong những sản phẩm bất động sản hiếm được cấp quyền sở hữu lâu dài (Chỉ 6% diện tích tại Phú Quốc được cấp quyền sở hữu lâu dài). Đây còn là dự án tiên phong, mở đầu xu hướng bất động sản wellness tại Phú Quốc.

Sun Tropical Phú Quốc

Sun Group là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm bất động sản cao cấp. Tất cả mọi công trình do Sun Group kiến tạo đều được đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến dịch vụ tiện ích.

Xét về những dự án bất động sản tại Phú Quốc nói chung, Sun Group đã tạo nên một hệ sinh thái vững bền, giúp các sản phẩm bất động sản nơi đây gia tăng ổn định. Xét về Sun Tropical Village Phú Quốc nói riêng, Sun Group đã định vị phát triển thành khu biệt thự chuẩn wellness giúp chủ nhân nâng cao sức khỏe, gia tăng tuổi thọ, mang đến trải nghiệm cư trú như nghỉ dưỡng cho cư dân.

Tiêu biểu là các tiện ích nổi bật như bể bơi, tổ hợp clubhouse 5 sao, nhà hàng sang trọng, shophouse sầm uất, chuỗi dịch vụ vui chơi giải trí đẳng cấp và các dịch vụ kết hợp chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp,…

Chính nhờ những lợi thế này mà Sun Tropical Phú Quốc được đánh giá là điểm “vàng” để khai thác du lịch wellness tại Phú Quốc. Đặc biệt dự án còn mang đến cho chủ nhân cơ hội thiết lập second home nghỉ dưỡng wellness tại Phú Quốc hoặc thu lợi ổn định khi kinh doanh dịch vụ cư trú phục vụ cho du khách yêu thích du lịch wellness. Do vậy mà dự án nhận được nhiều đánh giá tích cực từ chuyên gia trong ngành và dự án cũng được xác định là một trong những dự án có tốc độ gia tăng giá trị bất động sản hiệu quả nhất tại Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Sun Tropical Village Phú Quốc chuẩn wellness thu hút dòng tiền