Phân khu The Sea – Phân khu tiêu biểu nằm trong The Center Phu Quoc với mô hình lớn, đầy đủ tiện nghi. Là một trong ba phân khu của The Center Phú Quốc thuộc Sun Group. The Sea với nhiều tiện ích hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm thú vị cùng cuộc sống tiện nghi cho tất cả cư dân tại khu căn hộ nhà ở này.

Bài viết trước liên quan: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/the-center-phu-quoc-duoc-vi-nhu-thien-duong-bat-dong-san-phia-nam/

Cấu trúc phân khu The Sea tại The Center Phú Quốc

Với cấu trúc gồm có 5 tầng, cùng nhiều tiện ích khác nhau được phân bổ cho mỗi tầng. Phân khu The Sea của Shophouse The Center Phú Quốc đang là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư và các khách hàng tìm mua căn hộ.

The Center Phú Quốc

Các tiện ích phân tầng ở trong phân khu The Sea

Tiện ích có ở tầng 1.

Ở tại tầng một của phân khu The Sea thì được bố trí hai tiện ích chủ chốt, mà khi nhìn vào bạn có thể dễ dàng thấy được đó là:

– Shophouse chân đế

– Sảnh lớn đón khách hàng ghé thăm.

Tiện ích ở tầng 2.

Tầng hai là tầng duy nhất trong phân khu The Sea không được phân bổ với bất cứ tiện ích nào.

Tiện ích ở tầng 3.

Với hai tiện ích được cho là thu hút mọi đối tượng khách hàng đều được phân bổ tại khu vực lầu 3 của phân khu The Sea. Bao gồm:

– Phòng tập Gym: Đây là điểm đến lý tưởng và thường xuyên của đại đa số các bạn trẻ.

– Phòng sinh hoạt chung của cộng đồng: Đây chắc chắn là nơi giúp gắn kết mối quan hệ láng giềng của những gia đình sống trong khu dân cư.

Xem thêm: Shophouse The Center Phú Quốc làm mưa làm gió ở đảo ngọc

Tầng 4 của phân khu The Sea The Center có những tiện ích đặc biệt sau

Gồm hai tiện ích được đa số mọi lứa tuổi yêu thích, và cùng là thiên đường của các bạn nhỏ.

– Kid Room: Đây được coi là thiên đường nhỏ của trẻ em, nơi mà các bé có thể giao lưu với nhau giúp các bé tự tin hơn, và mạnh dạn hơn.

The Center Phú Quốc

– Phòng đọc sách: Đọc sách không chỉ được các bạn nhỏ thích thú mà kể các cụ già cũng vô cùng yêu thích. Là nơi mà từ những trang giấy bạn có thể nhìn được thế giới rộng lớn bên ngoài.

Tiện ích tầng 5.

Tầng 5 hay còn gọi với các tên khác là tầng Tum – là khu vực có bể bơi vô cực với không gian rộng lớn và view đẹp, cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra còn có hệ thống sân vườn, phục vụ cho việc dạo bộ của cư dân sống trong các căn hộ thuộc dự án Shophouse The Center Phú Quốc.

Tiện ích đa dạng, có sân chơi cho trẻ em – phân khu The Sea của Shophouse The Center Phú Quốc hứa hẹn là khu vực tốt nhất để bạn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ có thể sử dụng để ở hoặc để kinh doanh bất động sản ưng ý.

Có thể bạn quan tâm: Shophouse The Center Phú Quốc với vô vàn tiện ích nội ngoại khu