Shophouse The Center được mệnh danh là kiệt tác đang kiêu hãnh vươn mình trên phía Nam Đảo Ngọc. Và sớm trở thành thỏi nam châm trong tương lai.

Mặc dù thời gian qua thị trường bất động sản có nhiều biến động, nhưng khi The Center Phú Quốc có thông tin chào bán lập tức trở thành điểm sáng của các nhà đầu tư. Cùng với uy tín của chủ đầu tư, tiềm năng thu hút khách và vị trí tọa lạc dự án này đã tạo nên giá trị gia tăng bền vững lớn dần theo thời gian.

Shophouse The Center

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-the-center-voi-nhung-thong-tin-it-nguoi-biet-den/

Vị trí của shophouse The Center ở đâu?

The Center tại Phú Quốc sở hữu vị trí liên kết vùng vô cùng mạnh mẽ. Dự án thuộc tổ hợp các dự án Địa Trung Hải nằm ngay bờ biển phía Tây Nam đảo Ngọc, trực thuộc thị trấn An Thới. Cùng với quần thể nghỉ dưỡng Mũi Ông Đội, Bãi Kem, khu vui chơi Hòn Thơm tạo thành tam giác vàng, tạo nên phát triển du lịch mới của đảo Phú Quốc.

Dự án còn nằm ngay cạnh khu cáp treo An Thới – Hòn Thơm, trở thành điểm thu hút nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó dự án cũng nằm trên tuyến đường cao tốc nối từ Nam Phú Quốc đến Bãi Trường và trung tâm thị trấn Dương Đông.

Shophouse The Center

Quả là vị trí đắc địa, chứa đựng tiềm năng phát triển bền vững trong tương lai.

Xem thêm: Dự án The Center với những yếu tố gì để thu hút các nhà đầu tư?

Liên kết vùng đặc biệt của The Center Phú Quốc

Để giúp nhà đầu tư có cái nhìn cận cảnh hơn về shophouse The Center tại Phú Quốc, chúng tôi sẽ tóm lược lại những liên kết vùng của dự án.

● Liền kề Mũi Đất Đỏ (Còn gọi là Bãi Đất Đỏ)

● Chỉ cần 3 phút di chuyển bằng ôtô đã đến Bãi Kem.

● Chỉ cần 7 phút di chuyển bằng ôtô đã đến Mũi Ông Đội.

● Chỉ cần 20 phút di chuyển đã đến Hòn Thơm, qua cáp treo Hòn Thơm với tổng chiều dài 8km

● Chỉ cần 6 phút di chuyển bằng ôtô đã đến Cảng An Thới.

● Chỉ cần 10 phút di chuyển bằng ôtô đã đến Bãi Sao

● Chỉ cần 22 phút di chuyển bằng ôtô đã đến Sân bay quốc tế Phú Quốc

● Chỉ cần 30 phút di chuyển bằng ôtô đã đến Thị trấn Dương Đông

Shophouse The Center

Những điểm mạnh vượt trội của shophouse The Center

Điểm mạnh ấn tượng nhất của shophouse The Center Phú Quốc chính là vị trí tọa lạc. Đây là vị trí trung tâm dễ dàng giao thông, giao thương đến các tâm điểm kết nối mọi dự án tại phía Nam Đảo Ngọc Phú Quốc.

Thêm vào đó, đây còn là dự án duy nhất đón đầu khu tổ hợp giải trí khổng lồ- Sun World Hòn Thơm Nature Park. Có tiềm năng kinh doanh – dịch vụ du lịch, mang đến cơ hội thu lời bạc tỷ dành cho nhà đầu tư.

Bên cạnh những tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu liên kết, dự án còn được thừa hưởng những cảnh đẹp tuyệt vời với những không gian xanh, những ghềnh đá thiên nhiên hùng vĩ. Mang lại một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Shophouse The Center Phú Quốc đang trong đợt mở bán 364 căn Shophouse với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Hãy đầu tư ngay để sở hữu để không bỏ lỡ những siêu phẩm của Đảo Ngọc.

Có thể bạn quan tâm: Điểm nhấn siêu phẩm của dự án Shophouse The Center