Sun Tropical khu nghỉ dưỡng “làng nhiệt đới” duy nhất tại Phú Quốc đem lại sự thoải mái nhất cho du khách. Sun Tropical Village Phú Quốc là dự án lớn của Sun Group tận dung quỹ đất cuối dùng mày Chính Phủ phê duyệt tại Bãi Khem. Vậy dự án này có sinh lợi không? Có nên mua không? Đây là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu đau đầu.

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/top-3-uu-diem-vuot-troi-chi-co-o-sun-tropical-village/

Có nên mua Sun Tropical không?

Đánh giá vị trí của Sun Tropical

Sun Tropical nằm cầu nối trung tâm kết nối các điểm du lịch các khu thương mại, village khác của hệ sinh thái của Sun Group tại bãi Kem. Được bao quay các dự án lớn như sau:

● Khách sạn Jw Marriott với đẳng cấp 5 sao cách Sun Tropical Village 5 phủ đi bộ;

● Cách Premier Residences 50 sao được vận hành vào năm 2015;

● Các Nhà thương mại (Shophouse) với 258 căn khai thác vào năm 2019.

● New World Phu Quoc Resort đi hoạt động hồi đầu tháng 5/2021 và được được vận hành bởi New World tiêu chuẩn 5 sao.

● Cách dự án không khoảng 10 phút đi bộ đến Premier Village Phu Quoc Resort tại Mũi Ông Đội.

● Cách sân bay quốc tế Phú Quốc 25 phút đi xe, cách ga đi cáp treo Hòn Thơm 8 phút đi xe và cách thị trấn Dương Đông 35 phút đi xe.

Sun Tropical

Tuy không gần biết như các dự án khác nhưng Sun Tropical Phú Quốc nằm trên cao và có không gian rộng rãi nên tạo cảm giác thoải mái hòa nhập với thiên nhiên.

Tính pháp lý của Sun Tropical Village Phú Quốc

Sun Tropical Village Phú Quốc nằm trong quy đất sở hữu lâu dài 70 năm có thể gia hạn thêm thời gian sử dụng đất, nên các 400 căn hộ biệt thị và 3 biệt thự tại Sun Tropical Village được cấp sổ hồng cho các nhà đầu tư mua và sử dụng tại dự án này. Tạo sự tin tưởng và lòng tin cho những người đầu tư có dự định mua Sun Tropical Village.

Sun Tropical

Xem thêm: Sun Tropical Village Phú Quốc nhắm đến đối tượng khách là gia đình

Các tiện ích tại Sun Tropical Phú Quốc

Do nằm tại trung tâm hệ thống dự án của Sun Group nên Tropical Village có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp mang tầm quốc tế. Đến với Sun Tropical Village các du khách được những trải nghiệm với các tiện ích mới lại tại Phú Quốc như: Cắm trại tại các khu cắm trại với không gian rộng rãi rất thuận lợi cho những buổi BBQ cùng gia đình và bạn bè hay các tiệc nhỏ ấm cúng; Các hồ bơi rộng rãi… Đem đến các trải nghiệm mới lạ cho du khách.

Sun Tropical

Giá thành của Sun Tropical Village Phú Quốc

Hiện nay giá bán của Sun Tropical Village chưa được chính thức công bố ra thị trường bất động sản. Nên nếu các nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ đến Chủ Đầu tư – Sun Group để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất.

Sun Tropical là dự án đầu tiên taị Phú Quốc theo phong cách “rừng nhiệt đới” phù hợp với việc nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Các nhà đầu tư thông minh đừng bỏ qua dự này chất này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Mua Sun Tropical Village Phú Quốc để tận hưởng cuộc sống nhiệt đới