Phân khúc cao cấp của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như Sun Tropical Phú Quốc có xu hướng được đầu tư mạnh mẽ và đặc biệt được khách hàng ưa chuộng.

Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Tropical Village – Ngôi nhà thứ hai có thể được sử dụng với nhiều mục đích để ở, cho thuê, tài sản sinh lời lâu dài, kết hợp nhiều tiện ích đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Làng nhiệt đới Sun Tropical thuộc thị trấn An Thới nằm ở gần bãi Kem. Khu vực tọa lạc dự án là vùng biển đẹp nhất Phú Quốc, nhiều nắng, nước xanh, bãi biển trắng, khí hậu êm đềm, ít bão. Đây cũng là vùng biển có rặng san hô hoang sơ và nhiều loài cá quý hiếm ở bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Sun Tropical Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/sun-tropical-village-giup-cu-dan-tan-huong-cuoc-song-dang-uoc/

Tropical Phú Quốc ngôi nhà thứ hai sức hút không thể phủ nhận

Theo đánh giá của các chuyên gia, tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc tăng mạnh. Mùa hè năm 2021, du khách đến vùng biển đầy nắng ấm của Phú Quốc tăng trưởng. Do đặc điểm khí hậu nhiệt đới, nắng ấm, những bãi biển hoang sơ, thơ mộng nên được du khách đánh giá là điểm đến mang yếu tố biển xanh nắng vàng hấp dẫn.

Ngoài yếu tố tự nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, cơ sở hạ tầng Phú Quốc đã và đang được xây dựng chính là điểm quan trọng để các nhà đầu tư quyết định sở hữu tài sản ven biển, các căn biệt thự tại Phú Quốc đều có thể sử dụng được vào mùa hè.

Sun Tropical Phú Quốc

Các chuyến bay thẳng đến Phú Quốc sẽ giúp du khách đi lại thuận tiện hơn, thay vì bay gián tiếp đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, nhiều cơ sở hạ tầng khác sẽ được triển khai để tăng tính hấp dẫn của khu nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Xem thêm: Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc sống như nghĩ dưỡng 5 sao

Tropical Phú Quốc sở hữu nhiều tiện ích chung

Theo các chuyên gia bất động sản, đầu tư vào Sun Tropical Phú Quốc là lựa chọn sáng suốt, nhất là trong thời điểm tiềm năng tăng giá lớn, đẳng cấp với đầy đủ hệ sinh thái và tiện ích.

Sun Tropical Phú Quốc

Tropical Phú Quốc do Sun Group phát triển. Dự án đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư khi sở hữu hàng loạt sản phẩm biệt thự nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng. Sun Tropical Phú Quốc thừa hưởng đến 50 tiện ích đẳng cấp quốc tế, chẳng hạn như công viên, giải trí, câu lạc bộ thể thao, bệnh viện, trường học, làm đẹp.

Khi đầu tư vào Tropical Phú Quốc, bạn có nơi để đi nghỉ thường xuyên, kiếm lợi nhuận lâu dài và duy trì tài sản. Giá trị tài sản đầu tư sẽ gia tăng theo sự phát triển tất yếu của các dịch vụ sinh thái, dịch vụ du lịch tiện ích công cộng đã hoàn thiện. Vì vậy, với những người biết chớp thời cơ và đầu tư chi phí hợp lý, Sun Tropical Phú Quốc chính là mảnh đất màu mỡ.

Có thể bạn quan tâm: Sun Tropical Village Phú Quốc có vị trí kết nối hệ sinh thái tỷ đô