Sun Group đã kiến tạo nên Sun Tropical Phú Quốc theo chuẩn wellness. Khởi động làn sóng bất động sản wellness và xu hướng sở hữu second home tại Phú Quốc.

Tropical Village Phú Quốc là tổ hợp các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng theo phong cách nhiệt đới đầu tiên tại Đảo Ngọc. Dự án là một phần của rừng nhiệt đới được bảo tồn đến 60% vẻ đẹp nguyên sinh hoang sơ tự nhiên. Khi du khách đến khu biệt thự Sun Tropical Phú Quốc sẽ được trải nghiệm hàng loạt tiện ích đặc hữu như lối sống xanh, mang sự an lành vào trong tâm hồn và tăng cường sức khỏe thể chất.

Sun Tropical Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/tan-huong-viec-detox-co-the-hoan-hao-moi-ngay-tai-sun-tropical-village/

Tiềm năng của dự án Tropical Village Phú Quốc

Vào ngày 20/7/2021, Phú Quốc được công bố thuộc Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới, theo thông tin từ tạp chí Time. Theo tạp chí này, Phú Quốc là một trong những điểm đến có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á.

Theo kết quả của ngành du lịch thế giới, xu hướng du lịch nghỉ dưỡng wellness đang rất được ưa chuộng. Trong suốt 5 năm qua, ngành du lịch wellness phát triển rất mạnh ở Châu Á và thu hút được hàng triệu lượt khách du lịch trên khắp thế giới. Trước xu hướng này, chủ đầu tư Sun Group đã triển khai xây dựng dự án Tropical Phú Quốc trở thành điểm du lịch wellness tuyệt vời nhất Phú Quốc. Đây là dự án đảm bảo tiêu chuẩn wellness đầu tiên trên Đảo Ngọc.

Sun Tropical Phú Quốc

Chính vì thế, nhiều chuyên gia bất động sản đã đánh giá, Sun Tropical Phú Quốc chính là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên sức hấp dẫn, giúp Đảo Ngọc Phú Quốc thu hút du khách quốc tế mạnh mẽ hơn. Đảo ngọc Phú Quốc đúng là “viên kim cương” của Việt Nam.

Từ những lợi thế này, cư dân sở hữu Sun Tropical Village Phú Quốc sẽ có nhiều cơ hội để phát triển dịch vụ kinh doanh phục vụ du khách đến Phú Quốc nghỉ dưỡng như Spa, ẩm thực, kinh doanh lưu trú,… Và tất nhiên, giá trị bất động sản tại đây sẽ có tốc độ gia tăng ổn định và bền vững, mang lại cơ hội thu lợi nhuận cao dành cho các nhà đầu tư bất động sản trong tương lai gần.

Xem thêm: Sun Tropical Village Phú Quốc chuẩn wellness thu hút dòng tiền

Sun Tropical xứng đáng là Second Home xứng tầm đẳng cấp thượng lưu

Phú Quốc là thành phố đảo biệt lập thu hút hàng nghìn lượt khách đến du lịch – nghỉ dưỡng tại đây. Cư dân tại khu biệt thự Tropical sẽ được tận hưởng tất cả các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại Phú Quốc một cách dễ dàng.

Sun Tropical Phú Quốc

– Cư dân sẽ được ngắm biển xanh cát mịn tại các bãi biển hàng đầu Phú Quốc như bãi Kem, bãi Sao, bãi Trường,…

– Tận hưởng những dịch vụ thương mại – ẩm thực – giải trí hàng đầu tại các khu thương mại hiện hữu.

– Được thư giãn tại các những công trình biểu tượng nổi tiếng như: Cầu Hôn, tháp đồng hồ, sân khấu Vortex,…

– Và khi trở về biệt thự riêng tại Sun Tropical Village Phú Quốc cư dân sẽ được hòa mìn vào thiên nhiên trong lành của rừng nhiệt đới. Nơi đây sở hữu khí hậu lý tưởng để cư dân có thể trở về nghỉ dưỡng bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Đặc biệt hơn cả là cư dân và du khách khi cư trú và sinh sống tại Sun Tropical Phú Quốc còn được chăm sóc toàn diện từ các dịch vụ đẳng cấp, từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Xét về ẩm thực, nguồn nguyên liệu luôn tươi – sạch lại được các đầu bếp nhà hàng 3 sao, 5 sao chế biến mang đến cho cư dân và du khách những trải nghiệm khó nơi nào sánh được.

Có thể bạn quan tâm: Sun Tropical Village Phú Quốc – nghĩ dưỡng secondhome theo cách riêng