Dù là hiện tại hay trong tương lai thì Sun Tropical Phú Quốc vẫn luôn luôn thu hút các nhà đầu tư nhờ vào vị trí tiềm năng của dự án.

Huyện đảo Phú Quốc từ mảnh đất hoang sơ đang có sự thay đổi từng ngày khi xuất hiện rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng. Những vị trí đẹp của đảo đang dần chị thu hẹp nhưng điều đó cũng không gây trở ngại gì cho Tập đoàn Sun Group khi vẫn tiến hành xây dựng dự án Sun Tropical Phú Quốc với vị trí đắc địa, giàu tiềm năng. Đây chính là yếu tố quan trọng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Sun Tropical Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/tropical-village-mien-nhiet-doi-danh-rieng-cho-su-huong-thu/

Sun Tropical Phú Quốc tọa lạc ở vị trí nào?

Dự án được triển khai xây dựng tại thị trấn An Thới của Phú Quốc, nằm ngay trong khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng ở Bãi Kem do Tập đoàn Sun Group đầu tư và phát triển. Quy mô của dự án là trên 15ha và đây được xem là mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng mà Sun Group đem đến cho khu Bãi Kem, cũng như để hoàn thiện chuỗi dự án hệ sinh thái nghỉ dưỡng.

Sun Tropical Phú Quốc

Từ vị trí của Sun Tropical Village Phú Quốc mọi người có thể dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng khác như cáp treo Hòn Thơm, khách sạn quốc tế JW Marriott Phú Quốc, Sun Grand New City An Thới…

Ngoài ra, bạn còn thuận tiện để di chuyển đến các địa điểm quan trọng khác của Phú Quốc như thị trấn Dương Đông, sân bay Phú Quốc…chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Xem thêm: Đầu tư vào Tropical Village Phú Quốc thì cứ yên tâm sinh lời khủng

Vị trí giàu tiềm năng của Sun Tropical Village là điều thu hút nhiều nhà đầu tư

Không chỉ được đánh giá cao bởi vị trí thuận tiện cho việc đi lại bằng các loại phương tiện giao thông khác nhau mà Sun Tropical Phú Quốc còn nổi bật lên khi có khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng và hùng vĩ. Triển khai xây dựng các loại hình sản phẩm tại đây sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống hài hòa với thiên nhiên vùng nhiệt đới theo đúng quy hoạch thiết kế mà Tập đoàn Sun Group đã đưa ra.

Sun Tropical Phú Quốc

Vị trí của dự án còn thể hiện sự giàu tiềm năng khi nằm trong khu vực đã được quy hoạch, xây dựng đồng bộ từ hệ thống điện, nước cho đến hạ tầng cơ sở và các công trình giao thông công cộng khác. Trong tương lai khi tất cả các hạng mục được hoàn thành thì vị trí của dự án càng thêm phần giá trị.

Khu vực Bãi Kem cũng là nơi phát triển du lịch nhộn nhịp nhất tại Phú Quốc nên khi đầu tư vào dự án bạn sẽ có cơ hội tối ưu hóa lợi nhuận nhờ vào việc cho thuê biệt thự mỗi năm. Hiện tại, không phải vị trí nào tại Phú Quốc cũng có thể tiến hành việc cho thuê bởi khách hàng thường đưa ra yêu cầu rất cao.

Một vị trí giàu tiềm năng như Sun Tropical Phú Quốc quả là rất xứng đáng cho bạn quyết định đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: Tropical Village Phú Quốc có các tiện ích chăm sóc sức khỏe đặc biệt