Chắc chắn khi nhìn thấy nhà mẫu của dự án Sun Tropical Village Phu Quoc bạn sẽ bị cuốn hút ngay lập tức với nét kiến trúc độc đáo.

Trong những năm trở lại đây có rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng được tiến hành xây dựng tại huyện đảo Phú Quốc – nơi được xem là thiên đường du lịch của Việt Nam. Mỗi một dự án đều mang tới cho khách hàng sự hài lòng về những yếu tố riêng nhưng với những người yêu thích vẻ đẹp hoàn mỹ sẽ lập tức bị cuốn hút ngay sau khi nhìn thấy kiến trúc độc đáo của Sun Tropical Village Phú Quốc.

Sun Tropical Village Phú Quốc

Sun Tropical Village triển khai xây dựng nhiều loại hình sản phẩm

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi đầu tư hơn thì Tập đoàn Sun Group đã triển khai xây dựng nhiều loại hình sản phẩm khác nhau tại dự án Sun Tropical Village Phú Quốc. Hiện tại các loại hình sản phẩm nổi bật gồm có:

– Biệt thự đơn lập: được xây dựng trên diện tích đất trên 200m2 với mặt tiền rộng đến 15m và với số lượng có hạn nên loại hình sản phẩm này đang được khá nhiều khách hàng săn đón

Sun Tropical Village Phú Quốc

– Biệt thự song lập: với tổng diện tích xây dựng dao động từ 300 – 382m2 đây là loại hình sản phẩm đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cho những gia đình có đông người

– Biệt thự tứ lập: là dòng sản phẩm được xây dựng mới lạ nên biệt thự tứ lập nhận được đánh giá cao từ phía các khách hàng. Tổng diện tích xây dựng cho loại hình sản phẩm này là 272m2

Mỗi loại hình sản phẩm lại được chủ đầu tư chú trọng phát triển ưu thế riêng vừa để thỏa mãn nhu cầu của cư dân sống tại đó, vừa để thuận lợi cho việc khách hàng có thể tiến hành việc chuyển nhượng cho thuê hay đầu tư kinh doanh để kiếm lời. Chính điều này đã càng tạo nên sự hấp dẫn hơn nữa cho dự án.

Cuốn hút khách hàng với nét kiến trúc độc đáo tại Sun Tropical Village

Không chỉ lôi cuốn khách hàng với nhiều loại hình sản phẩm độc đáo mà Sun Tropical Village Phú Quốc còn đặc biệt cuốn hút khi làm bạn say mê với nét kiến trúc độc đáo có một không hai. Đó là nét kiến trúc mang đậm hơi thở của phong cách Đông Dương lại được hòa quyện một cách đầy tinh tế với phong cách kiến trúc cổ điển, lãng mạn và sang trọng của Pháp.

Sun Tropical Village Phú Quốc

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc Châu Âu với phong cách kiến trúc vùng Đông Nam Á để tạo nên các biệt thự có vẻ đẹp hoàn mỹ nổi bật lên giữa không gian xanh mát quanh năm của khu vườn nhiệt đới.

Bất kể là loại hình biệt thự song lập, tứ lập hay đơn lập thì phong cách kiến trúc độc đáo này vẫn được thể hiện một cách xuất sắc trong từng chi tiết từ ngoại thất đến nội thất. Dù bạn có là khách hàng khó tính đến đâu cũng sẽ bị cuốn hút bởi sự đẳng cấp của phong cách thiết kế này. Một cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa đang đón chờ bạn tại các căn biệt thự của dự án.

Chiêm ngưỡng Sun Tropical Village Phú Quốc với nét kiến trúc độc đáo sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận đầy mới lạ và khó quên.

Có thể bạn quan tâm: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/song-tai-sun-tropical-village-phu-quoc-trai-nghiem-cuoc-song-3-xanh/