Đầu tư vào biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống tại second home đúng nghĩa theo cách riêng của mình.

Từ nhiều năm trở lại đây các gia đình đều có xu hướng tìm cho mình một căn second home tại vùng đất du lịch nổi tiếng Phú Quốc. Bởi đối với họ căn second home không chỉ thích hợp cho việc nghỉ dưỡng dài ngày mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình cùng nhau tận hưởng cuộc sống. Và nếu bạn muốn được tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân tại second home thì Sun Tropical Village là một lựa chọn hoàn hảo.

Sun Tropical Village Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/tropical-phu-quoc-xu-huong-biet-thu-wellness-tai-nam-dao/

Sun Tropical Village – second home đúng chuẩn tại phía Nam đảo Phú Quốc

Mỗi người có nhiều những định nghĩa, khái niệm khác nhau liên quan đến second home. Nhưng riêng với Sun Tropical Village Phú Quốc bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự khác biệt của một second home đúng chuẩn lần đầu tiên có mặt tại khu vực bãi Kem nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc.

Đây là những ngôi biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng theo phong cách nhiệt đới độc đáo với 3 tầng thiên nhiên bao phủ xung quanh ngôi nhà đó chính là “Vườn ở trong nhà – Nhà ở trong rừng và Rừng ở ven biển”. Cuộc sống gần gũi thiên nhiên là điều mà nhiều người mơ ước và bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đó ngay chính trong ngôi biệt thự Tropical Village.

Sun Tropical Village Phú Quốc

Điều khiến cho ngôi biệt thự này trở thành second home đúng chuẩn còn là bởi những tiện ích chăm sóc sức khỏe độc đáo, đặc biệt mang đến cho bạn cùng các thành viên trong gia đình cuộc sống xanh, lành mạnh về thể chất và cả tinh thần.

Xem thêm: Tropical Phú Quốc vị trí ở đâu? Giá trị tiềm năng là gì?

Sống tại Sun Tropical Village tận hưởng cuộc sống ở second home theo cách riêng

Không chỉ là một second home đúng chuẩn mà sống tại Sun Tropical Village Phú Quốc còn đem tới cho gia đình một một cuộc sống riêng mang đầy dấu ấn cá nhân. Đầu tư vào căn biệt thự này bạn có thể chủ động để sử dụng bất kỳ lúc nào trong năm mà không cần phải quan tâm đến việc chờ đợi đặt phòng. Vì là biệt thự của mình nên bạn cũng thoải mái trong việc tự do sử dụng theo phong cách riêng.

Sun Tropical Village Phú Quốc

Gia đình bạn có thể tự do trang trí nội thất cho ngôi biệt thự theo cách riêng của mình để mỗi không gian trong ngôi nhà đều trở nên cá tính hơn, sinh động hơn và phù hợp với sở thích của mỗi người. Điều này giúp cho bạn cùng mọi người trong gia đình sẽ cảm thấy thích thú mỗi khi có dịp đến sống, nghỉ dưỡng tại second home.

Và một điều đặc biệt khác chỉ có tại dự án này đó chính là bạn sẽ sở hữu được khu vườn nhiệt đới của riêng mình ngay trong chính ngôi biệt thự. Cảm nhận cuộc sống trọn vẹn hòa mình với thiên nhiên xanh mát là điều rất khó khăn tại những thành phố lớn. Nhưng giờ đây bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đậm chất nhiệt đới ngay tại ngôi nhà của mình và điều này cũng là yếu tố giúp bạn nâng cao sức khỏe.

Nếu bạn muốn được tận hưởng cuộc sống tại second home mang đậm phong cách riêng thì hãy đầu tư ngay vào biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc nhé.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế biệt thự Tropical Village mang lại chuẩn mực sống mới