Dự án The Center tại Phú Quốc được xem là thiên đường với vô số các căn hộ với nội thất tiện nghi sang trọng.
Đem làn gió mới mô hình bất động sản theo phong cách căn hộ chung cư dài hạn. The Center Phú Quốc là dự án căn hộ duy nhất tại Đảo Ngọc và khác biệt hoàn toàn so với các mô hình bất động sản tại đây. Những điểm khác biệt đó là gì?

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/shophouse-the-center-dang-cap-nho-vi-tri-vang-o-nam-dao/

The Center là dự án có các căn hộ có thể ở lâu dài

Những dự án căn hộ khác thường có thời gian ở trong vòng 50 năm, thì đến với các căn hộ thuộc dự án The Center Phú Quốc – bạn sẽ có thời gian sở hữu lâu hơn. Là căn hộ sử dụng cho các hộ gia đình để ở, có thể sở hữu lâu dài và bạn có thể đổi chủ khi bạn không còn muốn sử dụng dịch vụ nữa.

The Center

Sở hữu phong cảnh đẹp hiếm có.

Với vị trí đẹp về cả cảnh quan lẫn phong thủy, The Center với lưng tựa núi và mặt hướng biển. Tại đây bạn có thể nhìn ngắm được quang cảnh phố phường cực kỳ sầm uất mang đậm nét đẹp của vùng địa trung hải. Với nhiều công trình đẹp xoay quanh khu tiện ích của dự án: Tháp đồng hồ, cầu hôn, đây là là một nơi cực kì đáng sống cho bạn và gia đình bạn.

Xem thêm: Dự án The Center với những thông tin ít người biết đến

The Center có nhiều căn hộ sở hữu vị trí đẹp

Một trong những điểm khiến dự án The Center Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư cũng như các khách hàng đến đầu tư hoặc mua căn hộ nơi đây là vì có nhiều căn hộ với vị trí đẹp.

The Center

Căn hộ H3.14.08 căn hộ có vị trí đẹp đang bày bán

Là căn hộ có vị trí đẹp, H3.14.08 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng WC, một phòng khách và một gian bếp. Căn hộ này có tổng diện tích vào khoảng 56.76 mét vuông. Căn hộ này cũng đang được rao bán trên thị trường với mức giá ổn định cùng nhiều chiết khấu cũng như các trường trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Căn hộ H3.15.07

Cũng là một trong các căn hộ được cho là có vị trí đẹp nhất của dự án The Center. Căn hộ được thiết kế với cấu trúc một phòng ngủ, một WC và một gian bếp. Với view căn hộ hướng biển, thoáng mát, kèm theo ban cộng rộng và trồng nhiều hoa.

Căn hộ H3.16.07

Thuộc loại căn hộ hai phòng ngủ và có diện tích lên tới 71.13 mét vuông, đây sẽ là căn hộ rất phù hợp cho những gia đình có 4 thành viên.

The Center

Ngoài ra còn rất nhiều căn hộ sở hữu vị trí đẹp và cũng đang được rao bán đó là: căn hộ H3.17.07, căn hộ số H4.15.02, ….

Nếu bạn đang ở Phú Quốc, đang sinh sống và làm việc tại hòn Đảo Ngọc này, cũng đang mong muốn tìm một căn hộ cho gia đình mình. Thì hãy thử tham khảo qua các căn hộ, các chính sách ưu đãi cũng như tiện ích xoay quanh khu bạn sống để có thêm sự lựa chọn nhé. The Center với sự đa dạng về các căn hộ sẽ không làm bạn thất vọng.

Có thể bạn quan tâm: Dự án The Center với những yếu tố gì để thu hút các nhà đầu tư?