The Center Phú Quốc nằm trong khu nghỉ dưỡng hệ sinh thái bậc nhất phía Nam đảo Phú Quốc, là khu vực đầy tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai.

Shophouse The Center Phú Quốc là chiến lược phát triển thông minh được chủ đầu tư đưa ra nhằm đón đầu các du khách nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc. Với sự kế thừa hệ sinh thái Nam Phú Quốc đã đem đến cho Shophouse The Center một làn gió mới, thúc đẩy sự phát triển vượt bậc tại nơi đây.

The Center Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/bi-mat-tuyet-voi-cua-shophouse-the-center-ban-co-biet/

Shophouse The Center Phú Quốc tâm điểm của sự phát triển vượt bậc

Chúng ta đều biết phía Nam đảo Phú Quốc được tập đoàn Sun Group dày công kiến tạo trong nhiều năm qua và đã quá quen thuộc với hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp mà chủ đầu tư xây dựng.

Mỗi sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư này luôn thu hút các nhà đầu tư săn đón, không chỉ có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản mà Sun Group còn nổi tiếng với những sản phẩm mang giá trị tinh thần, giá trị sống tuyệt vời.

The Center nằm trong quần thể kiến trúc Địa Trung Hải, được đầu tư kỹ lưỡng từ phong cách cho tới thiết kế và các dịch vụ đi kèm đều tạo nên sự khác biệt lớn so với thị trường.

The Center Phú Quốc

Phú Quốc là vùng đất khá đắt đỏ, không chỉ vì nơi đây có nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp nhất cả nước mà còn bời vì quỹ đất được sử dụng lâu dài vô cùng khan hiếm. Dự án shophouse The Center là một trong những dòng sản phẩm có pháp lý sở hữu lâu dài hướng biển hiếm có.

Hàng năm nơi đây luôn đón hàng ngàn lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng, để tạo điều kiện và nhu cầu mua sắm, thư giãn tăng cao của khách du lịch chủ đầu tư đã xây dựng 364 căn shophouse có thể đáp ứng mọi ngày nghề kinh doanh thiết yếu và hiện đại nhất.

Xem thêm: Tiềm năng vượt trội của dự án The Center ít ai biết

The Center sẽ tiếp cận được với các địa điểm vui chơi giải trí bậc nhất

Với 3 mặt đều giáp các dự án lớn nên shophouse The Center được kế thừa những tiện ích ngoại khu hiện đại, cao cấp và nơi sẽ trở thành tâm điểm kết nối giao thương, hứa hẹn một nhịp sống sôi động, phát triển vượt bậc trong tương lai.

The Center Phú Quốc

Có thể thấy rằng dự án hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một bất động sản xứng tầm quốc tế, không chỉ đặc biệt về vị trí địa lý mà còn quy tụ rất nhiều biểu tượng, tinh hoa của các địa danh nổi tiếng trên thế giới.

Shophouse The Center Phú Quốc chính là trung tâm phát triển tiềm năng vượt trội trong tương lai, góp phần vào công cuộc xây dựng tỉnh Kiên Giang ngày một lớn mạnh.

Có thể bạn quan tâm: Dự án The Center như bức tranh đô thị ven biển đa màu sắc