Du an shophouse The Center thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence ở phân khu tầng thấp được phát triển bởi tập đoàn Sun Group.

The Center với đúng tên gọi của nó đã bao quát về dự án này, với 364 căn hộ shophouse đã tạo nên trung tâm của trung tâm của nam Phú Quốc. Các căn hộ shophouse như thế nào mà được các nhà đầu tư luôn săn đón.

Dự án shophouse The Center

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/bang-gia-chi-tiet-cua-cac-can-du-an-shophouse-the-center/

Mô tả về shophouse của dự án The Center

Giới thiệu về shophouse của dự án The Center

Shophouse được tập đoàn Sun Group xây dựng và phát triển với số lượng 364 căn hộ với chiều cao 5 tầng, trung bình mặt tiền của các Shophouse là 8m, diện tích trung bình 150m2. Với hầu hết căn hộ đều có mặt tiền phố thuận lợi cho việc kinh doanh.

Dự án shophouse The Center được bao quanh bởi các hệ thống tiện ích đẳng cấp với 3 lớp tiện ích của Sun Group:

– Nằm trong bán kính 200m có những kiến trúc, điểm tham quan nổi bật như: Cầu Tình Yêu, Central Village, show Vortex, thủ phủ F&B, Cáp treo Hòn Thơm.

– Nằm tại giao lộ của các trục đường chính của nam Phú Quốc, giao thông thuận lợi.

Dự án shophouse The Center

Xem thêm: 6 ưu đãi khi mua shophouse The Center Phú Quốc

Kiến trúc các căn shophouse tại The Center

364 căn shophouse được kết hợp 2 lối kiến trúc Amalfi với những mảng tường nhuốm màu thời gian mang hơi hướng cổ kính và thiết kế với lối kiến trúc Taormina đường nét hiện đại, tươi trẻ, năng động rất thích hợp làm trung tâm của 1 khu đô thị sầm uất mới của nam Phú Quốc. Về lý thuyết 2 lối phong cách này có đối nghịch nhau như thực tế 2 lối kiến trúc này cùng được tái hiện trong dự án shophouse The Center lại bổ trợ lẫn nhau tại nên sự hài hòa và ấn tượng tại thị trấn Địa Trung Hải.

Các căn shophouse có diện tích mặt bằng đa dạng như: 8x12m; 8x14m; 8x16m; 8x18m; 10x12m; 12x8m; 14x10m; 14x12m; 15x8m. Nên rất thích hợp cho việc kinh doanh đa dịch vụ tại đây, đặc biệt là 6 lĩnh vực đang được hưởng ưu đãi: F&B; Thời trang; Du lịch; Lữ hành; Nghệ Thuật; Lưu trú.

Dự án shophouse The Center

Chính sách mua bán căn shophouse tại The Center

Hiện nay Sun Group có nhiều chính sách bán các căn shophouse tại phân khu The Center vô cùng hấp dẫn, cụ thể như sau:

– Chiết khấu 1% đối với khách hàng thân thiết của sun Group (là các khách hàng đã mua và sở hữu các bất động sản của Sun Group trước đây);

– Chiết khấu thêm 1% đối với khách hàng mua căn shophouse với mục đích kinh doanh 6 loại hình được ưu đãi;

– Được vay hỗ trợ tối đa 70% giá trị của mỗi căn, với lãi suất 0% trong 24 tháng;

– Miễn phí phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lại suất;

– Được miễn phí quản lý căn shophouse trong 05 năm từ ngày nhận bàn giao.

Dự án shophouse The Center với thiết kế, cấu trúc, chiều cao, công năng lý tưởng phù hợp với mục đích kinh doanh, đây là dự án đặc biệt dành cho giới kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm: Lợi thế kinh doanh và đầu tư của shophouse The Center Phú Quốc