Dự án The Center Phú Quốc của Sun Group thu hút sự chú ý của thị trường bất động sản với tính thanh khoản cao và cơ hội sinh lời bền vững.

The Center Phú Quốc là một sản phẩm đầu tư hấp dẫn, thường được phát triển tại các khu dân cư có nhu cầu cao về sản phẩm và dịch vụ, khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng.

Dự án The Center Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/du-an-shophouse-the-center-phu-quoc-mang-lai-nhieu-gia-tri/

Dự án shophouse The Center Phú Quốc hút khách

Shophouse thu hút sự quan tâm của giới đầu tư nhờ mặt tiền trực diện và tâm lý văn hóa kinh doanh. Lợi nhuận của việc cho thuê shophouse vào khoảng 12-15%/năm. Vị đại diện này cũng cho rằng, so với gửi tiết kiệm thì đây là một con số rất hấp dẫn, so với đầu tư chứng khoán hay ngoại hối thì mua đất an toàn hơn, nhất là trong bối cảnh kinh tế thế giới rối ren như hiện nay.

Ngoài ra, sức hấp dẫn của dự án The Center Phú Quốc còn đến từ quỹ đất thổ cư ngày càng khan hiếm. Năm 2021, số lượng shophouse được tung ra thị trường Phú Quốc vẫn còn hạn chế, đặc biệt là ở những vị trí trọng điểm đầu tư vào các dự án phong cách sống thời thượng.

Dự án The Center Phú Quốc

Chính vì một số hạn chế về quỹ đất và địa hình trung tâm thuận tiện khiến sản phẩm shophouse thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư. Xu hướng đầu tư shophouse sẽ tiếp tục gia tăng, trong khi chênh lệch cung cầu vẫn đang tạo đà phát triển.

Xem thêm: Dự án shophouse The Center Phú Quốc hội tủ đủ điều kiện nghĩ dưỡng

Cơ hội đầu tư do Sun Group mang lại tại dự án The Center

Một trong những khu nhà phố sang trọng mới dành cho các nhà đầu tư là dự án The Center Phú Quốc được kỳ vọng sẽ đáp ứng các lợi ích của cuộc sống du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án The Center Phú Quốc

The Center Phú Quốc nằm trong khu thương mại và kết nối với nhiều huyết mạch giao thông phía Nam Phú Quốc. Các nhà đầu tư đến sớm sẽ hỗ trợ lựa chọn vị trí đẹp nhất của dự án. Đây là thời điểm lý tưởng để sở hữu căn shophouse thương mại sầm uất tại Phú Quốc.

Khu shophouse trung tâm thị trấn Địa Trung Hải với vỉa hè rộng và gần Công viên trung tâm. Nơi đây được coi là “trái tim” của thành phố, người dân tập trung mua sắm, vui chơi, nghỉ dưỡng tại đây mang đến nguồn khách hàng tiềm năng.

Khu nhà phố thương mại dự án The Center Phú Quốc nằm trên tuyến đường rộng. Mỗi căn hộ sẽ có hai lối vào độc lập. So với cách thiết kế shophouse truyền thống, cách bài trí này có thể mang lại lợi nhuận cho thuê rất lớn. Mặt khác, nhà đầu tư có thể lựa chọn các khu shophouse khác nhau, chẳng hạn như shophouse thời trang, quán cà phê, nhà hàng, quán bar.

Ngoài không gian sống phong cách Châu Âu, chủ đầu tư Sun Group còn thích hệ thống tiện ích công cộng đẳng cấp 5 sao như chuỗi công viên tiện ích nội khu rộng, hệ thống giáo dục, trung tâm thương mại, nhà hàng.

Nếu bạn đang cần tìm tài sản để đầu tư sinh lời thì hãy sở hữu ngay dự án The Center Phú Quốc hấp dẫn nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Khám phá công trình biểu tượng đẳng cấp trong The Center Phú Quốc