Tropical Phu Quoc là dự án mang hơi thở Đông Dương kết hợp cùng nét kiến trúc Pháp lãng mạn mang tính đột phá và lôi cuốn bởi cách thiết kế độc đáo.

Sun Tropical Village là một dự án biệt thự nằm tại trung tâm của bãi Kem, Phú Quốc. Đây được biết tới là một vị trí có tiềm năng rất lớn với những dự án trước đó đã ra đời và vận hành ổn định, nằm trong khu vực bãi Kem – quỹ đất cuối cùng được quyết định phê duyệt. Dự án thừa hưởng được không gian biển hoang sơ tự nhiên: nằm giữa khu rừng nguyên sinh, cạnh đó là bờ biển cát trắng đẹp tựa thiên đường.

Tropical Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/tropical-phu-quoc-cho-cuoc-song-xanh-an-toan-va-yen-binh/

Tropical Village đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng

Khu vực mà dự án thực thi tọa lạc ngay trên vùng biển đẹp bậc nhất của Phú Quốc, với nắng vàng chan hòa cùng nước biển trong xanh và cát trắng thanh bình. Đây cũng là nơi sở hữu những rặng san hô và cá quý hiếm, một khung cảnh nên thơ nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp giá tỉ đô.

Những căn biệt thự Tropical Phú Quốc sẽ được bố trí nội thất, vật dụng trang trí và đồ dùng sinh hoạt theo sở thích và thói quen của từng gia chủ. Hướng về tính cá nhân hóa để phục vụ các gia đình lưu trú riêng.

Tropical Phú Quốc

Tropical Phú Quốc khiến các gia chủ bước vào không gian sống như thực sự được trở về nhà, đón nhận được những thói quen yêu thích trong từng ngóc ngách. Điều này thông thường khó tìm thất ở các khu biệt thự nghỉ dưỡng. Bởi các căn nhà đều được quy chuẩn mang sự tiêu chuẩn theo sắp xếp. Mọi thứ được vận hành theo một khuôn khổ, sẽ không mang được phong cách cá nhân vào trải nghiệm khi lưu trú.

Xem thêm: Tropical Village sẽ là điểm đến lý tưởng cho sức khỏe trong tương lai

Sun Tropical Village là dự án có đa dạng các loại hình sản phẩm

Khách hàng lựa chọn bao gồm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. Những phong cách thiết kế mang “gu” cá nhân khác biệt được tự do thể hiện.

Tropical Phú Quốc

Dự án biệt thự “làng nhiệt đới” là loại hình chăm sóc sức khỏe . Với 3 tầng thiên nhiên Vườn trong nhà – Nhà giữa rừng và rừng ven biển. Sự kết hợp độc đáo này mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, đặc biệt là việc kết hợp nghỉ dưỡng với chăm sóc sức khỏe. Một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, tiện ích đa dạng cùng không gian xanh mới mẻ miền nhiệt đới.

Hệ sinh thái mà Sun Group mang tới một lần nữa ghi dấu tại Phú Quốc. Sản phẩm Sun Tropical Phú Quốc mang phong cách nhiệt đới tỏa sáng trên chính bản đồ du lịch nghỉ dưỡng.

Có thể bạn quan tâm: Tropical Village Phú Quốc được giới đầu tư săn đón náo nhiệt