Tropical Phú Quốc đem lại nhiều thuận lợi, cơ hội tiềm năng cho nhà đầu tư thông minh khi xuống tiền ở đây.

Sun Tropical Village Phú Quốc là dãy biệt thự đẳng cấp quốc tế theo lối thiết kế Đông Dương do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư tại Bãi Kem.

Tropical Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/sun-tropical-phu-quoc-co-cac-loai-hinh-san-pham-gi/

Tìm hiểu thêm về Sun Tropical Phú Quốc

Sun Tropical Phú Quốc tọa lạc trong bộ 3 không gian thiên nhiên: rừng – vườn – ven biển, sẽ mang đến trải nghiệm đột phá, kết hợp nghỉ dưỡng và trị liệu theo phương thức “lành mạnh”, chăm sóc sóc sức khỏe. Khách lưu trú tại Sun Tropical Village không chỉ được bơi lội và tắm nắng, họ sẽ có thể tham gia các hoạt động cân bằng sức khỏe dựa trên thiên nhiên và các chương trình cân bằng thể chất và tinh thần.

Tropical Phú Quốc

Điểm hấp dẫn của dự án Tropical

– Tọa lạc tại khu vực sang trọng nhất Phú Quốc: Sun Tropical Phú Quốc nằm trên bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc, là một trong 100 bãi biển đẹp nhất trái đất. Gần các khách sạn 5 – 6 sao đẳng cấp quốc tế như khách sạn JW Marriott Phú Quốc New World Phú Quốc, cùng lối vào khu biệt thự VIP giá trị 50-70 tỷ / căn của dự án biệt thự Mũi Ông Đội.

– Toàn quyền sở hữu: Mua để ở ngắn hạn hay dài hạn, cho thuê ngắn hạn hay dài hạn. Không cần phải giao lại cho khách sạn để vận hành.

– Chủ động: Khi sở hữu dự án bạn sẽ không cần đặt trước, không cần nhận phòng, không nghỉ lễ, không cần trả tiền khách sạn, không lo không có phòng, tăng giá ngày lễ.

– Phương tiện di chuyển chủ động: Ô tô, taxi đậu tận nhà.

– Tự do thiết kế nhà riêng: Tùy biến theo phong cách mình thích, thiết kế phòng chức năng theo sở thích riêng, đầu tư cho mọi ngóc ngách, nội thất trong nhà.

Tropical Phú Quốc

Xem thêm: Sun Tropical Phú Quốc thu hút nhờ vị trí giàu tiềm năng

Các sản phẩm của dự án Sun Tropical Phú Quốc

– Tổng diện tích dự án Tropical Phú Quốc: 14 ha

– Số lượng: 400 căn, có 03 loại biệt thự

+ Biệt thự tứ lập: 150m2

+ Biệt thự song lập: 180-200 mét vuông

+ Tòa nhà đơn lập: 250m2

– Mức độ hoàn thiện: xây thô bên trong, hoàn thiện ngoại thất

– Pháp lý: Sở hữu lâu dài 70 năm đất xây dựng, sân vườn…

– Công trình công cộng: Khu cắm trại, nhà trên cây, dịch vụ y tế, có đơn vị quản lý…

Tropical Phú Quốc

Tropical nằm ở Bãi Kem, Top 100 bãi biển đẹp nhất trái đất, với cát trắng như kem và nước trong như ngọc. Tropical Phú Quốc lấy thiết kế theo kiểu kiến trúc Đông Dương (Indochine). Dự án mang lại lối thiết kế pha trộn sự tinh tế và nổi bật giữa nét hoài cổ của truyền thống Á Đông và nét lãng mạn, hiện đại của kiến trúc Pháp.
Nếu bạn đang muốn đầu tư dự án đáng giá nhất lúc này thì mau chóng tham qua dự án Sun Tropical Phú Quốc siêu hấp dẫn này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Tropical Village – miền nhiệt đới dành riêng cho sự hưởng thụ