Tropical Phu Quoc là biệt thự nghỉ dưỡng tiếp theo do Tập đoàn Sun Group phát triển tại nam đảo Phú Quốc tạo nên 3 tầng thiên nhiên tại Nam đảo.

Tropical Village Phú Quốc nằm trong hệ sinh thái bất động sản của Sun Group tại Nam Đảo – Phú Quốc. Hứa hẹn là một nơi kết hợp giữa nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe theo phương hướng nhiệt đới.

Tropical Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/tropical-phu-quoc-co-gi-ma-ran-ran-tren-cac-mat-bao/

Vị trí Tropical Village Phú Quốc thuận lợi

Tropical Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Khen, thị trấn An Thời, Phú Quốc (phía nam đảo Ngọc), nằm trong tổ hợp hệ sinh thái nghỉ dưỡng của Sun Group tại Phú Quốc. Đồng thời Tropical Village Phú Quốc là quỹ đất cuối cùng mà Chính Phủ phê duyệt theo Quyết định 486/QĐ/CP ngày 30/03/2021 và được giao cho Sun Group xây dựng và phát triển dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Bãi Khem và Bãi Ông Đội. Thuộc quỹ đất sở hữu lâu dài 70 năm và được gia hạn khi có nhu cầu sử dụng.

Tropical Phú Quốc

Do nằm trong tổ hợp hệ sinh thái của Sun Group nên Tropical Phú Quốc có vị trí thuận lợi khi di chuyển đến các khu vực nghỉ dưỡng, khu thăm quan, khu vực sinh thái khác trong khu vực Nam đảo.

– Cách các khách sạn 5 sao tại Phú Quốc khoảng 5 phút đi bộ (tầm 500 mét) như: khách sạn quốc tế JW Marriott Phu Quoc, Shophouse, New World Phu Quoc Resort…;

– Cách cáp treo Hòn Thơm 5km…

Xem thêm: Sun Tropical Phú Quốc có các loại hình sản phẩm gì?

Định hướng phong cách Tropical Village Phú Quốc

Dự án Tropical Phú Quốc được phép quy hoạch 15.9 ha với 400 căn biệt thự, 3 biệt thự đa phong cách (tứ lập, song tập, đơn lập). Với định hướng xây dựng và phát triển kết hợp giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe dự án này mang đến cho tất các dân cư và các du khách những trải nghiệm, tiện ích của các quốc gia nhiệt đới: Không gian xanh, lối sống xanh.

Đây được xem là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, lưu giữ mọi khoảnh khắc ý nghĩa của chủ nhân sở hữu căn biệt thư tại Tropical Phú Quốc khi hòa mình vào thiên nhiên (trời xanh, biển cả).

Tropical Phú Quốc

Dự án bất động sản này sẽ mang đến trải nghiệm cho người dùng với mô hình “Biệt thự trong rừng” hướng đến mô hình du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. Với nhiều tiện ích như: Khu cắm trại, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp theo phòng cách nhiệt đới, khu nhà trên cây, trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vực vui chơi cho trẻ em…. Đáp ứng được tất các nhu cầu của cư dân tại đây. Đây là dự án không thể bỏ qua đối với những người yêu thiên nhiên.

Dự án Tropical Phú Quốc là khu biệt thự nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp đầu tiên tại nam đảo Ngọc sẽ cho bạn trải nghiệm thật sự khác biệt.

Có thể bạn quan tâm: Sun Tropical Phú Quốc thu hút nhờ vị trí giàu tiềm năng