Khi sống tại Tropical Phu Quoc bạn sẽ được tận hưởng “wellness living” lần đầu tiên có mặt tại Nam Phú Quốc.
Đầu tư tiền để mua một ngôi thự biệt là điều dễ dàng nhưng để sở hữu được ngôi biệt thự xanh với cuộc sống chuẩn wellness thì lại là điều khá khó khăn tại nước ta. Bởi không phải ngôi biệt thự được xây dựng tại dự án bất động sản nào cũng đáp ứng đủ tiêu chuẩn về “wellness living”. Nhưng mơ ước sở hữu ngôi biệt thự chuẩn wellness của bạn sẽ trở thành hiện thực khi bạn chọn lựa Tropical Phú Quốc – siêu phẩm biệt thự wellness đầu tiên đã có mặt tại Nam Phú Quốc.

Tropical Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/tropical-phu-quoc-vi-tri-o-dau-gia-tri-tiem-nang-la-gi/

Tropical Village Phú Quốc tiên phong trong xu hướng biệt thự wellness

Một ngôi biệt thự được gọi là chuẩn wellness ngoài việc xây dựng theo lối kiến trúc mở, hài hòa với thiên nhiên ra còn phải đảm bảo có đầy đủ các yếu tố khác như ánh sáng, cây xanh, nước, không khí, âm thanh…Bên cạnh đó ngôi biệt thự còn phải đảm bảo có được những tiện ích chăm sóc sức khỏe cơ bản như spa, hồ bơi, phòng tập yoga…

Để có thể đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu về ngôi biệt thự chuẩn wellness là điều không hề đơn giản. Nhưng Tropical Village Phú Quốc lại làm được điều đó và đánh dấu sự có mặt đầu tiên của mình tại phía Nam của đảo Phú Quốc.

Tropical Phú Quốc

Tropical Village Phú Quốc coi thiên nhiên là yếu tố chủ đạo khi bạn sẽ được tận hưởng vườn nhiệt đới xanh mát ngay trong chính ngôi biệt thự của mình. Với 37.000ha rừng bao phủ nên mỗi sáng bạn sẽ được thức dậy giữa màu xanh của rừng nhiệt đới. Kết hợp với 150km đường bờ biển bao xung quanh nên hàng ngày bạn còn được ngắm nhìn màu xanh ngọc của đại dương bao la. Tất cả điều này tạo nên một sự giao hòa hoàn hảo giữa con người với không gian xanh xung quanh ngôi biệt thự.

Dự án được đầu tư thiết kế rất bài bản với nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu rèn luyện, nâng cao sức khỏe của con người như khu spa, trung tâm tập gym, yoga, trung tâm trị liệu, trung tâm y tế…Những tiện ích này đều đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân và được xem là món quà tặng quý giá giúp bạn gìn giữ, nâng cao sức khỏe mỗi ngày.

Tropical Phú Quốc

Xem thêm: Thiết kế biệt thự Tropical Village mang lại chuẩn mực sống mới

Tropical Village Phú Quốc siêu phẩm biệt thự wellness đang được nhiều nhà đầu tư săn đón

Được đầu tư xây dựng theo kiểu biệt thự wellness đầu tiên tại Nam Phú Quốc nên ngay từ khi xuất hiện cho đến nay Tropical Phú Quốc đã và đang được rất nhiều các nhà đầu tư săn đón. Bởi trong thời đại ngày nay gu thưởng thức cuộc sống của con người đã thay đổi rất nhiều và con người mong muốn có được sức khỏe tốt hơn cùng những tiện ích chăm sóc sức khỏe hoàn hảo ngay trong chính ngôi biệt thự của mình.

Đầu tư vào Tropical Phú Quốc – xu hướng biệt thự wellness đầu tiên tại Nam Phú Quốc bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống chuẩn “wellness living” đầy mơ ước.

Có thể bạn quan tâm: Biệt thự Tropical Village Phú Quốc có không gian sống đẳng cấp