Tropical Village Phu Quoc là khu biệt thự cao cấp nhất trong giới bất động sản nghỉ dưỡng đã thu hút được sự quan tâm và tìm mua của nhiều nhà đầu tư.

Tropical Village địa lý vượt trội, cơ sở hạ tầng cùng vô số tiện ích công cộng hiếm có cho phép cư dân tận hưởng cuộc sống cân bằng và sang trọng nhất.

Tropical Village Phú Quốc

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/tropical-village-phu-quoc-thu-hut-nha-dau-tu-boi-gia-tri-an-tuong/

Dự án biệt thự nhà phố và biệt thự Tropical Village

Tropical Village Phú Quốc có vị trí địa lý vượt trội, tọa lạc tại khu vực đắc địa của Kiên Giang, và là trung tâm phát triển nhất của Phú Quốc. Dự án nằm trên con đường mơ ước Bãi Kem, rất thuận tiện cho cư dân đến trung tâm hành chính,bộ văn hóa và các trường đại học hàng đầu, chẳng hạn: Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia Phú Quốc, Học Viện Báo chí Tuyên Truyền, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học FPT.

Tropical Village Phú Quốc Sun Group khu biệt thự cao cấp được xây dựng trên bãi Kem nằm gần nhiều tuyến giao thông đô thị mang đến cho cư dân hệ thống tiện ích công cộng sang trọng, cao cấp, hiện đại và bảo vệ môi trường.

Tropical Village Phú Quốc

Ngoài sự đồng bộ tiện ích nội khu và ngoại khu của Tropical Phú Quốc là công trình quy mô lớn, biệt thự và nhà phố của SunGroup cũng để lại ấn tượng khó quên. Vườn nghệ thuật, công viên chủ đề, bể bơi, đi bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại. Đây là một thiên đường tuyệt vời, nơi mọi cư dân nhà phố tương lai có thể tản bộ, vui chơi.

100% biệt thự và nhà phố đều có thể lấy sáng, và hầu hết các biệt thự và nhà phố đều có khoảng thông tầng ở khu vực bếp giúp không gian sống gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến Sun Tropical vì lý do gì?

Tropical Phú Quốc được Sun Group đầu tư khủng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cư dân

Khu dự án Tropical Village Phú Quốc không chỉ được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group với tiềm năng đầu tư khủng mà còn được quản lý theo tiêu chuẩn năm sao của thương hiệu Sun Group tại Việt Nam, đảm bảo cuộc sống của cư dân ở đây. Tất cả những yếu tố này chính là điểm hấp dẫn quan trọng của dự án Tropical Phú Quốc, nơi phát triển dòng nhà phố và biệt thự được săn đón nhiều nhất vào năm 2021.

Tropical Village Phú Quốc

Không ở đâu như ở Tropical Village Phú Quốc cư dân có thể trải nghiệm không gian theo phong cách nhiệt đới xứng tầm với thiên nhiên. BĐS nhiệt đới khó tìm được sản phẩm phù hợp cho 365 ngày nghỉ dưỡng như tại Tropical. Dự án rất phù hợp với cư dân cao cấp, nhóm người giàu ở Việt Nam và người từ khắp nơi trên thế giới muốn đến Phú Quốc để nghỉ dưỡng, chăm sóc y tế dài hạn hoặc chăm sóc sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm: Những lý do để Sun Tropical Phú Quốc trở nên đắt giá hơn