Tropical Village phản ánh sự tinh khiết của thiên nhiên, ưu tiên vật liệu sinh thái và thân thiện với môi trường, vì vậy phong cách nhiệt đới đang gây chú ý đến cả thế giới.

Tropical Village Phú Quốc có mật độ của cây từ 5% đến 15%. Do đó, thiết kế biệt thự nhiệt đới không chỉ mang lại môi trường xanh, mà còn phục hồi sức khỏe, mang lại sự cân bằng, linh hoạt và giá trị thực.

Tropical Village

Bài viết trước: https://kenhtinbatdongsan.com.vn/tropical-village-phu-quoc-duoc-gioi-dau-tu-san-don-nao-nhiet/

Tropical Village Phú Quốc dành cho giới thượng lưu

Tropical Village phù hợp với Phú Quốc có khí hậu nóng, và mặt trời ấm áp; thiên nhiên được cùng với đại dương, cộng sinh hài hòa. Phú Quốc là một trong 15 điểm đến hoàn hảo nhất thế giới do International Living bình chọn cho những người muốn nghỉ hưu. Biệt thự nhiệt đới ở hòn đảo Ngọc sẽ là món quà hoàn hảo của tuổi nghỉ hưu, căn nhà thứ hai với chức năng nghỉ dưỡng.

Tropical Village

Sun Tropical Village Phú Quốc thiết lập một cộng đồng dân cư độc đáo và đẳng cấp, được phát triển bằng phong cách thương hiệu “Chất lượng”, dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng, phục vụ 1% dân số là một sự trở lại. Đây là một xu hướng lớn hiện tại trên thế giới.

Vẫn còn nhiều dư địa để bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc phát triển và Sun Tropical Village là điển hình tiêu biểu.

Xem thêm: Tropical Village Phú Quốc thu hút nhà đầu tư bởi giá trị ấn tượng

Tropical Phú Quốc đổi gió bất động sản nghỉ dưỡng

Từ việc thiếu bất động sản dành cho nghỉ hưu và nhu cầu cốt lõi của khách hàng cao cấp, Sun Group ra mắt bất động sản Sun Tropical Village Phú Quốc. Nó có thể giúp gia chủ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc 365 ngày trong năm.
Một “ngôi làng nhiệt đới” hoàn toàn phân lập từ thiên nhiên, được bao quanh bởi những khu rừng, biển, hoa và cỏ, bãi Kem thiên đường.

Tropical Village

Đây là sản phẩm tiếp theo của hệ sinh thái nghỉ dưỡng được phát triển bởi Sun Group ở Nam Phú Quốc. Chủ sở hữu của “Làng nhiệt đới” cũng được trải nghiệm hệ thống tiện ích dịch vụ hạng nhất trong hệ sinh thái, chẳng hạn như Sun World Hon Thom Nature Park, cáp treo Hòn Thơm, Trải nghiệm thị trấn Địa Trung Hải; ngắm Cầu Hôn…

Không chỉ mang đến giải pháp nghỉ dưỡng cho cư dân muốn định cư, người già tuổi hưu, ngôi làng nhiệt đới này cũng đã thêm một không gian nghỉ dưỡng phong cách nhiệt đới độc đáo. Tropical Village thực sự làm nên xu hướng khác biệt tại thị trường bất động sản Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến Sun Tropical vì lý do gì?