Thứ Bảy, 01/12/2018 | 11:30 GMT +7

Vị trí vàng của Hòn Thơm Phú Quốc dự án đầy tiềm năng

0
15

Hòn Thơm Phú Quốc có tổng diện tích quy hoạch lên đến 571 ha, do Tập đoàn Sun Group đầu tư. Dự án được xây dựng tại bờ tây của phía nam đảo Phú Quốc, góp phần phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch tại Phú Quốc. Dự án có rất nhiều ưu điểm thu hút khách hàng, đặc biệt, đến đây, khách hàng còn có cơ hội được ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Bài viết trước : https://kenhtinbatdongsan.com.vn/tien-ich-dang-cap-cua-du-an-hon-thom-phu-quoc.html

Vị trí “vàng” của Hòn Thơm Phú Quốc

Địa điểm thu hút khách nhất

Dự án Hòn Thơm Phú Quốc nằm ở phía Tây Nam của “đảo ngọc” Phú Quốc. Đây được biết đến là một địa điểm thu hút khách du lịch và giới đầu tư nhất nhì tại Kiên Giang. Khi tới đây, khách hàng sẽ bị choáng ngợp hoàn toàn trước vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ mang lại như: rừng già đại thụ lan tận sát biển, cảnh quan nên thơ, trữ tình, cát vàng tự nhiên, hệ sinh thái rừng ngập mặn tuyệt đẹp tại các cửa sông nhỏ, bãi biển được bình chọn là một trong 5 bãi biển đẹp nhất thế giới,… Vùng biển Phú Quốc có gần 100 loài san hô cứng, gần 20 loài san hô mềm và 62 loài rong biển, thêm vào đó là khu hệ cá trong các rạn san hô biển cũng rất dồi dào, trong đó có một số loài quý hiếm như: trai tai tượng, ốc đun cái, đồi mồi, bò biển (dugong)… Khách hàng sẽ tha hồ được khám phá hệ sinh thái biển bằng những dịch vụ du lịch, tour lặn ngắm san hô, câu cá thu hút khách nhất tại Việt Nam.

Vị trí gần gũi với thiên nhiên

Tập đoàn Sun Group hoàn toàn đúng khi quyết định đặt Dự án Hòn Thơm Phú Quốc tại đây. Dự đoán rằng các biệt thự trong tương lai của dự án sẽ tiếp nhận một lượng khách du lịch và nhà đầu tư khổng lồ đổ xô về. Ngoài ra, vị trí của dự án tiếp giáp với bờ biển, cạnh rừng nguyên sinh cùng suối nước thiên nhiên, thì khẳng định chắc chắn rằng những căn hộ biệt thự của dự án sẽ được thiết kế theo phong cách gần gũi với thiên nhiên và sẽ trở thành một hiện tượng du lịch đặc sắc trong lòng mỗi vị khách bước chân tới nơi đây. Với vị trí tiếp giáp như vậy, khách hàng chỉ mất vài bước chân là có thể tắm mình trong làn nước biển trong vắt hoặc thưởng thức không gian rừng nguyên sinh kỳ vĩ.

vi-tri-vang-cua-hon-thom-phu-quoc-tao-nen-du-an-day-tiem-nang-2

Có thể bạn quan tâm : Dự án Hòn Thơm Phú Quốc có thiết kế vô cùng độc đáo

Giao thông kết nối thuận lợi

Dự án Hòn Thơm Phú Quốc của Sun Group nằm vị trí có thể đón đầu đoàn khách du lịch trong và ngoài nước đến với Phú Quốc. Giao thông kết nối trong và ngoài của Dự án Hòn Thơm cũng được thiết kế để kết nối chặt chẽ. Khách hàng chỉ mất 30km đi bằng đường bộ để từ sân bay Phú Quốc đến được vị trí dự án, mà chỉ đi theo một đường thẳng tắp, không phải ngoằn nghèo, lượn ngang dọc. Khách hàng cũng chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để dễ dàng di chuyển qua lại giữa các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc, như: chỉ với 10 phút di chuyển, khách hàng đã đến được Bãi Sao hoặc đi theo đường cáp treo chỉ mất có 5 phút…

Dự án Hòn Thơm Phú Quốc là một điểm đến tuyệt vời cho bạn trong những dịp nghỉ dưỡng hoặc là cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho bạn. Đừng để “vuột khỏi tay” một dự án đầy tiềm năng như vậy bạn nhé.

vi-tri-vang-cua-hon-thom-phu-quoc-tao-nen-du-an-day-tiem-nang-1

Có thể bạn quan tâm : Những thế mạnh hàng đầu của Hòn Thơm Phú Quốc

  • sailing-club-villas-phu-quoc